Một phụ nữ gốc Việt trúng số 14 triệu USD

Thuan Le, một phụ nữ gốc Việt ở California, Mỹ, vào tuần trước đã may mắn trúng vé xo so  độc đắc trị giá 14 triệu USD.

Nhiều khi quyết định đúng đắn nhất lại chính là những quyết định mà bạn không hề tính toán kỹ lưỡng. Và quả thực, đối với Thuan Le, 1 phụ nữ gốc Việt, thì việc trúng thưởng sxmn  14 triệu USD là 1 “quyết định” hoàn toàn nằm ngoài dự kiến.
Một phụ nữ gốc Việt trúng số 14 triệu USD 1

Hàng tuần, bà Thuan Le thường mua 5 vé số Lotto, với 4USD cho vé Powerball và 1USD cho vé SuperLotto Plus tại một cửa hàng dược phẩm địa phương. Tuy nhiên, những lần đó, bà đều không trúng giải gì.

Theo tờ thong ke mien bac   nhưng vào ngày 24/4 vừa qua, vô tình bà đã mua thêm một vé số sau khi bỏ quá số tiền thường lệ vào máy. Và chính số tiền 1USD nhiều hơn thường lệ đó đã giúp bà trúng giải thưởng trị giá 14 triệu USD. Khi biết mình trúng giải, bà đã không cầm được nước mắt và gần như ngất đi vì vui mừng. Bà đã thắng dãy số 5, 33, 25, 46, 32, và số Mega 26.

Bà Thuan và một trong bốn con trai của bà đã đến văn phòng cơ quan xổ số tại Santa Ana. Người con nói, “Chúng tôi tưởng mẹ nói giỡn. Anh của tôi cho rằng mẹ nói đùa.” Thế nhưng sau đó các con biết bà Thuan nói thật và họ rất vui mừng cho bà.
Thuan Le là bà mẹ đơn thân với 4 con. Bà cho biết sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để mua một ngôi nhà, đi du lịch và về thăm cha mẹ ở Việt Nam.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Tags
tennis