Mourinho đến làm HLV đội M.U vừa bị người đại diện bác bỏ

Nhà môi giới nổi tiếng nhất thế giới, đồng thời cũng là người đại diện của HLV Jose Mourinho, Jorge Mendes đã lên tiếng phủ nhận thông tin “người đặc biệt” sẽ gia nhập Manchester United để thay thế vị trí HLV Louis van Gaal.

VfL Wolfsburg v Manchester United - UEFA Champions League Group Stage - Group B

HLV Van Gaal sẽ tiếp tục dẫn dắt M.U. Ảnh: Reuters

HLV Van Gaal hiện đang chịu sức ép sa thải lớn sau khi để link sopcast của M.U trải qua chuỗi 6 trận liền không thắng, trong đó có trận thua Wolfsburg tại Champions League, khiến “quỷ đỏ” bị loại ngay từ vòng đấu bảng. Thậm chí, trong ngày hôm qua (22-12), một loạt các báo Anh còn đưa tin HLV Van Gaal sẽ bị sa thải trong đêm và sẽ thay bằng Jose Mourinho – HLV vẫn đang thất nghiệp sau khi bị Chelsea sa thải hôm 17-12.

Nhưng kết thúc ngày 22-12, ban lãnh đạo M.U vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức vì phải đợi ket qua bong da truc tiep từ HLV Van Gaal trong cuộc đối đầu với Stoke City ở vòng 18 Giải ngoại hạng Anh vào cuối tuần này.

Nói về thông tin Mourinho gia nhập M.U, nhà môi giới Jorge Mendes cho biết: “Không có gì cả. Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai nhưng bây giờ không có thỏa thuận nào cả. Không có đề nghị chính thức nào cả, tất cả những thông tin trên chỉ là bịa đặt”.

Báo Guardian (Anh) cho biết thêm là chuyện mời Mourinho thay Van Gaal đã được ban lãnh đạo M.U bàn tới. Tuy nhiên, ít nhất một trong những người có quyền quyết định trong ban lãnh đạo M.U không thích ý tưởng mời Mourinho làm HLV thay Van Gaal.

Dự kiến vào hôm nay (23-12), ông Louis van Gaal sẽ có mặt trong cuộc họp báo trước trận gặp Stoke và nói về Livescore của M.U trên sân khách. Tại đây các nhà báo dự kiến sẽ hỏi những câu hỏi về tương lai của ông ở sân Old Trafford. Báo Telegraph (Anh) cũng cho biết, ông Van Gaal dường như chắc chắn bị sa thải nếu M.U thua ở trận gặp Stoke cuối tuần này hoặc trận gặp Chelsea hai ngày sau đó.

tennis