Murray muốn đấu với… tay vợt nữ số 1 thế giới Serena: “Tôi chưa bao giờ thử làm điều này (đấu với một tay vợt nữ xuất sắc nhất) nên rất khó trả lời rằng phần thắng sẽ thuộc về ai. Nhưng với Serena, tôi nghĩ cô ấy sẽ có cơ hội. Tôi cũng chưa từng thử chơi với Serena nhưng nếu được, tôi muốn thử xem sao”.

Murray bất ngờ muốn đấu một trận với Serena

 

Phóng viên hỏi “ép” Murray về một trận đấu trong tương lai với Serena

McGregor không nên trở lại hạng lông (Featherweight): Bình luận viên Jon Anik nói không thấy McGregor giảm cân và trở lại với hạng lông mà hi vọng võ sĩ người Ireland sẽ tiếp tục thi đấu ở những hạng cân cao hơn.

Bản thân McGregor khẳng định không có vấn đề gì khi phải thi đấu cùng một lúc ở nhiều hạng cân. Tuy nhiên việc thay đổi trọng lượng cơ thể liên tục cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và phong độ của anh.

Tay golf số 2 thế giới Jason Day thăng hoa nhờ Tiger Woods: Jason Day mới giành chức vô địch ở Arnold Palmer Invitational tuần trước và theo tiết lộ, huyền thoại Tiger Woods chính là người đã truyền cảm hứng cho tay golf người Úc. Điều đặc biệt, những lời khuyên của Woods cho Day thông qua tin nhắn điện thoại chứ không phải gặp gỡ trực tiếp.

Lian Trần xuất sắc vào chung kết giải U.14 châu Á: Tay vợt 13 tuổi của Việt Nam Lian Trần đã xuất sắc đánh bại hạt giống số 3 Hong Yi Wong (Hồng Kông) với tỷ số 2-1 (0-6, 6-3, 6-2) vào sáng qua để có mặt trong trận chung kết đơn nữ tại giải quần vợt U14 Châu Á , nhóm 1 – Cúp Hưng Thịnh 2016. Đối thủ của Lian Trần chỉ là một tay vợt không được xếp hạt giống Sohyun Park (Hàn Quốc).

Pennetta chia sẻ về cuộc sống sau khi giải nghệ: “Sau khi giải nghệ, cuộc sống của tôi đã có rất nhiều sự thay đổi. Tôi thường xuyên đi du lịch ở Brindisi, ở Barcelona, là những nơi mà tôi đã sinh ra và lớn lên”.

Đám cưới của cô với bạn trai Fabio Fognini, dự kiến vào ngày 11 tháng 6 năm nay. Lễ đính hôn sẽ được tổ chức vào thứ 7 tuần này.