Murray tập trung toàn lực cho Olympic Rio

Theo thông tin mới nhất, Andy Murray sẽ không đến Toronto (Canada) để bảo vệ ngôi vô địch Rogers Cup của mình vào tuần tới để tập trung cho Olympic Rio.
Murray bỏ Rogers Cup, tập trung cho Olympic Rio
Lý do mà Murray đưa ra về việc không thể góp mặt tại Rogers Cup, giải Masters anh từng 3 lần vô địch và cũng đang là ĐKVĐ, đó là cơ thể cần hồi phục cho sự chuẩn bị tốt nhất để tranh tài tại Thế vận hội mùa Hè Olympic Rio 2016 sẽ khở tranh từ tháng sau.
“Đay là lần đầu tiên tôi vắng mặt tại Rogers Cup, giải đấu mà tôi luôn mong được tham dự”. – nhà ĐKVĐ Wimbledon 2016, Murray phát biểu trên tờ Sportsnet của Canada.
“Tuy nhiên, cơ thể tôi cần một khoảng thời gian để hồi phục sau tất cả những nỗ lực cố gắng trong giai đoạn vừa qua. Tôi rất tiếc không thể đến Toronto lần này, và hy vọng năm sau sẽ được gặp lại các fan hâm mộ tại đây”.
Olympic 2016 tại Rio de Janeiro ( Brazil) sẽ diễn ra từ ngày 6/8 đến ngày 14/8. Murray hiện đang giữ ngôi vô địch nội dung đơn nam với chiếc HCV tại Olympic London 2012 bằng chiến thắng trước Roger Federer (Thụy Sỹ) ở trận chung kết.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis