Nadal – Lopez: 3 set kịch chiến (Vòng 3 Cincinnati)

Nadal không thể ngờ mình có trận đấu khó khăn đến vậy trước tay vợt đồng hương F.Lopez. Trước bại tướng quen thuộc là F.Lopez, tưởng như Nadal sẽ tiếp tục có trận đấu dễ dàng để tiến bước tại Cincinnati năm nay. Tuy nhiên diễn biến trên sân là hoàn toàn trái ngược.

Nadal sớm dừng bước ngay ở vòng 3

Trước một Nadal không còn ở đỉnh cao phong độ, Lopez đã chơi đầy tự tin và hiệu quả. Khả năng giao bóng tốt cũng là điểm mạnh giúp Lopez thi đấu ngang ngửa, thậm chí trên cơ Nadal

Trận đấu chỉ kết thúc sau 3 sét đấu căng thẳng, trải qua gần 2 tiếng rưỡi đồng hồ thi đấu. Kết quả Lopez đã giành thắng lợi bất ngờ nhưng xứng đáng trước cựu số 1 thế giới. Tỷ số các sét lần lượt là 5-7, 6-4 và 7-6 (3) nghiêng về Lopez.

Như vậy Nadal đã sớm phải dừng bước ở Cincinnati năm nay và có sự chuẩn bị tệ hại trước thềm US Open. Trong khi đó Lopez sẽ vào tứ kết gặp Federer hoặc Anderson.

Thông số trận đấu:

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis