Neymar sẽ có 1 tỷ euro nếu được giải phóng hợp đồng

Phía Barcelona đang đẩy nhanh tiến trình đàm phán hợp đồng mới với Neymar sau những màn trình diễn ấn tượng của anh mùa giải năm nay.

Neymar sẽ có 1 tỷ euro nếu được giải phóng hợp đồng

Neymar đang chơi rất ấn tượng mùa này

Thư ký kỹ thuật của Barcelona, ông Robert Fernandez đã khẳng định thông tin này. Theo đó, quá trình đàm phán gia hạn đã được bắt đầu từ đầu mùa giải 2015/16 sau khi Neymar, cùng với Suarez, đã gánh vác hàng công Barca rất hiệu quả.

Dự kiến hợp đồng mới của ngôi sao người Brazil sẽ có thời hạn đến Hè 2021. Mức lương anh nhận được là 15 triệu euro/năm, cao thứ ba thế giới sau đồng đội Lionel Messi và Cristiano Ronaldo (Real Madrid), Đáng chú ý, điều khoản phá vỡ hợp đồng của Neymar có giá trị tới 1 tỷ euro.

  • Cập nhật tin tức the thao 24/7.

Đã có những thời điểm, Neymar tưởng như sẽ rời Barca sau những cáo buộc trốn thuế trong vụ chuyển nhượng của anh cách đây 2 năm. Chính cha của anh, ông Neymar Santos Sr, đã tiết lộ điều này với báo giới vào tuần trước. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ đang tiến triển thuận lợi và Barca sắp trói chân thành công tiền đạo con cưng của mình.

“Hợp đồng mới với Neymar sắp được kí kết, không có gì nghi ngờ về điều đó. Các bên đều nhất trí rằng tương lai của Neymar sẽ là tại Barcelona. Bản thân cậu ấy cũng cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống tại đây, đó là điều quan trọng nhất với chúng tôi”, Robert Fernandez phát biểu.

Mùa giải năm nay, Neymar đang chơi đặc biệt ấn tượng khi góp công vào 24 bàn thắng của Barcelona trên mọi đấu trường. Nhưng đêm qua, anh không có cơ hội ghi tên mình vào bảng điện tử trong chiến thắng hủy diệt 6-1 của Barca trước Roma tại Champions League. Cuối tuần này, Neymar cùng các đồng đội sẽ có cuộc tiếp đón Real Sociedad trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 13 La Liga.

tennis