Nghi can chính vụ cháy 4 người thương vong ở Nghệ An

Cơ quan công an xác định nghi can chính gây ra vụ cháy tại nhà ông Lê Tiến Ngữ (Nghệ An) khiến 3 người chết, 1 người bị thương chính là ông Ngữ, người cũng đã tử vong trong vụ cháy.

  • Dự đoán chính xác nhất kết quả XSMB hôm nay thứ 4 ngày 04/05/2016
ch
Người nhà chuẩn bị làm tang lễ cho các nạn nhân – Ảnh: Đô Lương

Chiều ngày 3-5, nguồn tin riêng của phóng viên cho biết đã xác định được nguyên nhân ban đầu gây ra vụ cháy tại nhà ông Lê Tiến Ngữ, phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An khiến 3 người chết, 1 người bị bỏng nặng đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, các nạn nhân trong vụ cháy đều bị bỏng xăng và vụ cháy do người trong gia đình gây nên. “Qua điều tra, nguyên nhân ban đầu được xác định là do người bố gây ra” – một cán bộ điều tra xác nhận.

Có thể bạn quan tâm: Tham khảo dự đoán kết quả xs dt để tìm ra con số mang lại may mắn nhất trong ngày cho bạn.

Còn theo Trung tá Phạm Ngọc Anh, Trưởng Công an phường Quỳnh Xuân – thị xã Hoàng Mai, kết quả khám nghiệm hiện trường ban đầu, cơ quan chức năng đã loại bỏ nguyên nhân vụ cháy là do chập điện và xác định nguồn gây cháy là do xăng.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào rạng sáng ngày 2-5, nhiều người dân phát hiện đám cháy xảy ra tại nhà vợ chồng ông Lê Tiến Ngữ (40 tuổi) và bà Nguyễn Thị Cọt (38 tuổi) trú khối 11, phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Khi người dân đến thì ông Ngữ và bà Cọt đã tử vong, thi thể cháy xém, hai con trai là anh Lê Tiến Đồng và Lê Tiến Điều (cùng SN 1997, là anh em sinh đôi) bị bỏng nặng được người dân đưa đi bện viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Đến tối cùng ngày, anh Điều tử vong.

Xem thêm chi tiết kết quả XSMB thu 2 với những nhận định đầy đủ nhất

Trước đó, vào chiều ngày 1-5, nhiều nhân chứng cho biết đã nhìn thấy ông Lê Tiến Ngữ đã dùng can 20 lít đi mua 300 ngàn đồng tiền xăng về để trong nhà. Khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan công an đã phát hiện một can nhựa loại 20 lít còn ít xăng vứt trong vườn nhà. Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, cơ quan công an xác định căn nhà hai gian xảy ra vụ cháy có 2 cửa nhưng 1 cửa đã bị khoá và 1 cửa đã chốt chặt. Xăng được tưới lên đệm nơi bà Cọt và 2 con ngủ rồi rải khắp phòng, cánh cửa nhà.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis