Những chuyện xoay quanh bóng đá trong nước ngày 12/11

Người Đồng Tháp rất hâm mộ bóng đá, nên việc ủng hộ đội nhà bằng cách mua những món quà lưu niệm của CLB là điều rất bình thường

Những chuyện xoay quanh bóng đá trong nước ngày 12/11

Đồng Tháp cũng bán đồ lưu niệm

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến.

Mùa giải 2015, Đồng Tháp đã gặp rất nhiều khó khăn về tài chính. Dù vậy, đội bóng này vẫn cố gắng và quyết tâm để tạo thêm nguồn thu nhập từ việc kinh doanh, bán vé cùng nhiều phương thức khác. Trước mỗi trận đấu sân nhà, lãnh đạo đội Đồng Tháp chủ động mời các ca sĩ nổi tiếng về biểu diễn để thu hút khán giả đến sân, rồi họ cũng đẩy mạnh việc bán quần áo, đồ lưu niệm… nhằm tạo thêm nguồn thu cho CLB. Thực tế, Cao Lãnh luôn là một trong những sân bóng tại V-League có số lượng khán giả đến xem đông nhất.

Người Đồng Tháp rất hâm mộ bóng đá, nên việc ủng hộ đội nhà bằng cách mua những món quà lưu niệm như chiếc móc khoá, mũ… có biểu tượng của CLB là điều rất bình thường. Hầu hết những mặt hàng này có giá thành vừa phải nên được bán khá chạy, tuy nhiên áo đấu thì bán chưa được nhiều. Dù vậy, đây là một tín hiệu tốt cho mùa bóng tới nếu đội bóng xứ bưng biền tiếp tục kinh doanh các dịch vụ về bóng đá, phục vụ NHM đội nhà và cũng để tạo thêm nguồn thu cho đội bóng.

Hoàng Thịnh rời SLNA

Hôm qua (11/11), tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã chính thức nhận được giấy thanh lý hợp đồng từ CLB SLNA sau một thời gian đôi bên không tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán về việc gia hạn hợp đồng. Được biết, Hoàng Thịnh sẽ sớm tìm được bến đỗ mới khi mà một số CLB tại V-League đã luôn theo sát anh kể từ cuối mùa giải 2015 đến nay.

Quang Thanh vẫn chưa tìm được việc làm

Sau khi chia tay đội ĐT.LA, cựu tuyển thủ Huỳnh Quang Thanh vẫn chưa tìm được bến đậu mới. Hậu vệ này là một trong những người hùng cùng ĐT Việt Nam giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2008 và trước đó là lọt vào tứ kết Asian Cup 2007. Anh được đánh giá là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam trong một thập kỷ trở lại đây.

Trước khi chuyển đến chơi cho ĐT.LA ở các mùa giải 2013 -2015, Quang Thanh từng khoác áo Ngân hàng Đông Á (2003-2005) và B.BD (2005-2013).

tennis