Những con giáp cả đời luẩn quẩn trong nghèo khó

Người nợ nần tiền bạc, kẻ vướng nợ tình cảm nhưng chung quy lại họ là những con giáp trong 12 con giap cả đời luôn luẩn quẩn sống trong vòng vây nợ nần.

Tuổi Sửu: Món nợ tiền bạc. Vốn là người thật thà, trong mắt bạn bè, họ là người dễ ăn hiếp. Vì thế chỉ cần bạn bè rủ hợp tác làm ăn, họ sẵn sàng góp vốn cho người khác bỏ công.

Theo xem tu vi thấy rằng nếu kinh doanh không như ý đương nhiên mình họ gánh nợ. Họ cũng không có khái niệm từ chối khi bạn bè vay mượn. Chỉ cần người khác khó khăn, sẵn sàng móc hầu bao dù bản thân mình cũng không phải đang dư dật, khá giả. Chính vì thế cả đời họ cứ sống trong vòng luẩn quẩn với các món nợ nần tiền bạc không dứt.

no

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra hepcinat 400mg  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen– thuốc chống phù não

Tuổi Mùi: Món nợ tình cảm. Xem bói tình yêu thấy hôn nhân của tuổi Mùi dường như không được đủ đầy, như ý. Cho dù, trong chuyện tình cảm, bất kể họ lao tâm khổ tứ và hi sinh thế nào thì cuối cùng đều vẫn là công dã tràng. Vì thế, họ thường nhận lại phần mình chịu sự thiệt thòi và đau khổ trong tình cảm, nợ trả xong rồi cũng nên đường ai nấy đi.

Và sau đó lại tiếp tục với sự dày vò, đầy đọa bởi một mối tình khác.

Tuổi Tuất: Món nợ tình thân. Vốn là những người mệnh khổ trời sinh, họ giống như những con ong chăm chỉ cần mẫn nên suốt ngày bận rộn. Để có thể vì những người thân yêu của mình, tuổi Tuất luôn mong muốn và can tâm tình nguyện làm mọi thứ để họ có được cuộc sống tốt đẹp nhất, mà quên đi chính bản thân mình.

Có đôi lúc họ cũng cảm thấy không công bằng và than vãn, nhưng rồi họ vẫn tiếp tục phục vụ và hi sinh cho người thân của mình vô điều kiện. Chính vì thế họ luôn mắc món nợ tình thân cả đời không trả hết. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis