Olympic Brazil có trận đấu thất bại

Đến với Olympic, Brazil ra trận với phong độ khá yếu ớt, lối chơi không được mạnh mẽ và có phần mệt mỏi. Họ đã không phát huy được những gì đã có, làm các CĐV và những người xem bong da truc tuyen không khỏi chán chường. Mới đây, O.Brazil lại có trận ra quân với O.Irag, điều mà họ làm được chỉ là mọt trận hòa.

Đấu Olympic Iraq, Olympic Brazil vẫn giữ nguyên đội hình xuất phát so với trận hòa Nam Phi 0-0 ở ngày ra quân. Đội trưởng Neymar, tân binh của Man City – Jesus hỗ trợ Barbosa. Mặc dù được đánh giá là đội có ty le keo cao hơn, nhưng những gì mà O.Brazil làm được, chỉ có vậy.

gettyimages-585833306

Chủ nhà ào lên tấn công sau tiếng còi khai cuộc. Nếu tinh tế, Jesus đã có thể mở tỷ số khi được trao cơ hội thuận lợi ở phút thứ 3. Iraq nhanh chóng đáp trả với cú đánh đầu đưa bóng dội cột dọc khung thành Brazil của Abdulraheem phút 12.

Sau đây, Iraq thiết lập thế trận phòng ngự phản công khó chịu. Không chỉ bắt chết Neymar, họ còn cắt đứt khá dễ những đợt lên bóng của Brazil và thi thoảng phản đòn tốt. Điều này được Iraq áp dụng thành công trong hiệp 2.

Ít phút cuối trận, Brazil tấn công toàn lực nhưng vẫn bất lực trong việc ghi bàn dẫu rằng họ cũng có cơ hội rõ ràng.

Hòa trận thứ 2 và vẫn chưa thể ghi bàn, Brazil phải thắng Đan Mạch, đội hiện có 4 điểm ở lượt cuối để hi vọng đi tiếp.

Tỷ số trận đấu: Olympic Brazil 0–0 Olympic Iraq

Đội hình ra sân:

Olympic Brazil: 1 Weverton 2 Zeca 3 Rodrigo Caio 4 Marquinhos 6 Douglas Santos 5 Renato Augusto 16 Thiago Maia 17 Felipe Anderson 9 Gabriel Barbosa 10 Neymar 11 Gabriel Jesus

Olympic Iraq: 12 Mohammed Hameed 2 Ahmad Ibrahim 4 Mustafa Nadhim 6 Ali Adnan 15 Dhurgham Ismail 17 Alaa Ali 13 Sherko Kareem 14 Suad Natiq 16 Saad Abdul-Amir 18 Amjed Attwan 8 Mohannad Abdul-Rahim

Nguồn: 24h

tennis