Olympic Mexico và Olympic Đức tạo nên màn rượt đuổi hấp dẫn chỉ trong 26 phút

Olimpic năm nay, những trận đấu không khỏi khiến cho người xem nhiều thất vọng, bởi hầu hết, những đội bóng có ty le keo cao, luôn được xem là “mạnh” lại dường như thất bại trước những đội bóng bình thường. Ngay tại trận đấu hôm qua, Olympic Đức đã làm cho các CĐV quá thấy vọng khi để hòa đội tuyển Mexico.

Được đánh giá cao hơn nhờ dàn hảo thủ thi đấu ở châu Âu, Olympic Đức dồn lên tấn công ngay từ những phút đầu tiên. Chỉ có điều, trong suốt khoảng thời gian hiệp 1, “những cỗ xe tăng” trẻ hoàn toàn bất lực trước lối chơi phòng ngự – phản công đầy quả cảm của Olympic Mexico.

Sự toan tính, chặt chẽ ở hiệp 1 chỉ là khởi đầu cho những khoảnh khắc “điên rồ” sau đó. Trong vòng 26 phút, từ 52 đến 78, hai đội đã cống hiến cho khán giả màn trình diễn đỉnh cao, và thật bất ngờ khi Olympic Mexico mới suýt khiến Olympic Đức “bẽ mặt” khi hai lần liên tiếp vươn lên dẫn trước (phút 52, 61).

Rất may, trong khoảnh khắc khó khăn, đẳng cấp của “cỗ xe tăng” đã được thể hiện kịp thời. Lần lượt Gnabry và Ginter mang về những pha lập công quý như vàng, giữ lại 1 điểm cho thầy trò HLV Horst Hrubesch ở trận mở màn.

duc

Cập nhật kqbd trận đấu: Mexico 2-2 Đức (hiệp 1: 0-0)

Ghi bàn:

Mexico: Peralta 52′, Pizarro 61′

Đức: Gnabry 58′, Ginter 78′

Đội hình ra sân:

Mexico: 1 Alfredo Talavera, 6 Jorge Torres, 13 Carlos Salcedo, 4 Cesar Montes, 2 Jose Abella, 8 Hirving Lozano, 5 Michael Perez, 15 Erick Gutierrez, 7 Rodolfo Pizarro, 9 Oribe Peralta, 11 Marco Bueno

Đức: 1 Timo Horn, 3 Lukas Klostermann, 5 Niklas Suele, 4 Matthias Ginter, 2 Jeremy Toljan, 8 Lars Bender, 6 Sven Bender, 7 Max Meyer, 10 Leon Goretzka, 11 Julian Brandt, 9 Davie Selke

tennis