Pep sẽ được tăng lương đáng kể nếu ở lại Bayern

Trước những sự quan tâm rõ rệt từ các đại gia Premier League, Bayern Munich đang hết sức nôn nóng để giữ chân chiến lược tài năng xứ Catalan.


Thông tin chuyen nhuong mới nhất, tương lai của Pep Guardiola chưa bao giờ thôi là dấu hỏi. Từ Arsenal, Manchester City đến Manchester United, và bây giờ là thêm Chelsea, cả 4 đại gia của nước Anh đều đang muốn đưa Pep về xứ sở sương mù.

Chính vì vậy, theo các nguồn tintuc từ Đức, trong cuộc thương thảo hợp đồng diễn ra vào vài ngày tới, Bayern Munich sẽ đề nghị Pep ký tiếp thêm 2 năm nữa (hợp đồng hiên tại sẽ hết hạn vào hè năm sau), tức là tới năm 2018. Điều đáng nói ở đây là mức lương mà BLĐ gã khổng lồ nước Đức đề nghị cho Pep là tới 17 triệu bảng/năm.

Hiện tại, mức lương của Pep tại Bayern đã là 14 triệu bảng/năm, cao nhất thế giới. Người đứng thứ hai là Jose Mourinho với chỉ 12 triệu bảng/năm.

Đây rõ ràng là một động thái quyết liệt của BLĐ “Hùm xám”, bởi nếu Man City từ lâu đã muốn có Pep, thì cả Arsenal và MU coi HLV TBN là sự thay thế trong tương lai cho Wenger và Van Gaal – những người đã lớn tuổi. Và mới đây nhất, là Chelsea, khi Jose Mourinho đang khủng hoảng.

>>>> Lịch thi đấu Cúp C1 Châu Âu hôm nay. Cập nhật lich thi dau cup c1 Châu Âu hôm nay và ngày mai sớm và Chính Xác nhất

Báo thể thao Việt Nam

tennis