PSG nhảy vào cuộc đua giành giật Eden Hazard

Cùng với Barcelona và Real Madrid, cuộc đua giành chữ ký tiền vệ Eden Hazard của Chelsea giờ xuất hiện thêm Paris Saint Germain.

Được biết một tin chuyen nhuong mới nhất là, PSG sẵn sàng cạnh tranh với Barcelona và Real Madrid để có chữ ký Eden Hazard. PSG từng tạo được mối quan hệ làm ăn với Chelsea khi mua David Luiz vào Hè 2014. Theo đó, họ tin rằng đó là một trong những chất xúc tác giúp CLB có thể thuyết phục Hazard về lại Pháp thi đấu. Trước khi sang Chelsea, tiền vệ người Bỉ từng đá cho Lille.


PSG sẵn sàng trả 80 triệu bảng để mua Hazard.

Theo báo livescore Daily Mail, PSG sẵn sàng trả 80 triệu bảng để thuyết phục Chelsea “nhả” Hazard cho họ. Còn nhớ khi PSG mua David Luiz, họ phải tốn số tiền lên tới 50 triệu bảng. Thời gian qua, PSG cũng được dỡ bỏ lệnh giới hạn mua sắm chiếu theo điều luật Công bằng tài chính, vì vậy, đội bóng Pháp không hề ngán bất kỳ đối thủ nào nếu phải dùng tiền để giải quyết vấn đề.

Hazard hiện tại được xem là một trong những tài năng xuất sắc nhất thế giới. PSG tin cầu thủ này sẽ trở thành một trong những viên gạch giúp họ tạo ra thời kỳ thành công trong tương lai. Mùa bong da ngoai hang anh này, Hazard có phần sa sút phong độ và đang dính vào vụ lùm xùm quay lưng với HLV Mourinho.

Theo TTVN

tennis