Chưa phân loại

Saketh Myneni lên ngôi vương Vietnam Open 2015

Đại diện đến từ đất nước Ấn Độ – Saketh Myneni đã chính thức trở thành nhà vô địch Vietnam Open 2015 sau khi đánh bại đối thủ người Australia – Jordan Thompson trong trận Chung kết diễn ra tại sân trung tâm CLB Lan Anh, TP HCM.

 Saketh Myneni lên ngôi vương Vietnam Open 2015

Chỉ được xếp loại hạt giống số 4 tại Vietnam Open năm nay, nhưng tay vợt người Ấn Độ đã trình diễn một phong độ xuất sắc trên hành trình vào đến chốt chặn cuối tại giải Challenger diễn ra tại đất nước Việt Nam.

Chạm trán hạt giống số 8 Thompson trong trận Chung kết, Saketh Myneni đã nhập cuộc khá tự tin và thi đấu có phần lấn át đối thủ đến từ xứ sở Kanguru. Điểm mạnh rất đáng chú ý của tay vợt người Ấn độ trong trận Chung kết đó chính là những cú giao bóng sấm sét với vận tốc có lúc lên đến 224km/h.

Đây chính là chìa khóa giúp Saketh Myneni có được chiến thắng trước Thompson sau 2 set với tỉ số: 7-5 & 6-3.

Chiến thắng thuyết phục trước Thompson giúp Saketh Myneni lần đầu tiên lên ngôi tại giải Challenger được tổ chức tại Việt Nam. Phấn khích sau chiến thắng, Saketh Myneni đã có cử chỉ chiếm lấy tình cảm người hâm mộ có mặt trên khán đài CLB Lan Anh khi ném khá nhiều khăn lau mặt lên cho khán giả.

“Đây là một tuần rất tuyệt vời với tôi bởi những trận thắng ấn tượng. Cám ơn Ban tổ chức, đội ngũ hậu cần và khán giả đã đồng hành với tôi trong suốt cả giải đấu.” Myneni nói.

Ngay sau chức vô địch đơn, Myneni cũng sẽ bước vào trận chung kết đôi khi đứng cặp với một tay vợt Ấn Độ khác là Singh chạm trán bộ đôi tay vợt T. Lamasine/ N. Langer. Khả năng Saketh Myneni cùng người đồng hành với mình giành chức vô địch đối nam là rất cao bởi các tay vợt Ấn Độ gần như đều chuyên thi đấu đôi.

Nguồn: tintuc.vn

tennis