Sao trẻ MU bất ngờ về Mourinho

Tiền vệ 23 tuổi Jesse Lingard đã vô cùng bất thần sau khoảng thời kì ngắn lằm việc cộng Mourinho.

Sao trẻ MU bất ngờ về Mourinho

Jesse Lingard đang trải qua những tháng ngày đẹp đẽ tại Old Trafford sau sự xuất hiện của Jose Mourinho. các tưởng những bản hiệp đồng bom tấn bong da sẽ làm cho Lingard chịu muôn vàn áp lực lúc phải khó khăn suất đá chính, nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Lngard cho biết:

“Mourinho luôn muốn tự tay tiếp quản những buổi tập của đội, và khi ông đấy muốn chúng tôi cố gắng hơn, Mourinho luôn biết bí quyết pha trò và đùa giỡn để những cầu thủ mang thêm sự thả sức.

Tôi từng nghĩ ông đó rất nghiêm khắc, luôn nghĩ suy về mục tiêu trước mắt hơn là xúc cảm các cầu thủ, không những thế thực tế chúng tôi lại hay pha trò trên sân tập. Tôi nghĩ nó giúp ích đa dạng cho đội bóng. khi bạn cần, ông đấy luôn tậu bí quyết giúp đỡ bạn.”

Mourinho đặt ra mục tiêu quán quân Premier League ngay trước lich thi dau ngoai hang anh mùa giải trước hết dẫn dắt M.U, và Lingard thừa nhận cựu HLV Chelsea đang rất nỗ lực cho điều đó:

“Ông đấy rất phấn khích. Ông đó sẽ khiến mọi thứ để giúp chúng tôi thành công. kỳ vọng chúng tôi sở hữu thể giành chức quán quân trong mùa giải trước nhất của ông đấy. đương nhiên mùa tới cả đội cũng phải dự Champions League nữa.”

tennis