Schalke có HLV mới

BLĐ Schalke đã bổ nhiệm HLV Markus Weinzierl làm thuyền trưởng mới của đội bong da với bản hợp đồng 3 năm.

Schalke bổ nhiệm HLV trưởng mới

Chiến lược gia 41 tuổi Markus Weinzierl đã nhận được sự tin tưởng của BLĐ Schalke sau khi ông gây ấn tượng mạnh ở Augsburg. Dưới bàn tay nhào nặn của Weinzierl, Augsburg bất ngờ giành vé dự cúp châu Âu (Europa League) lần đầu tiên trong lịch sử với vị trí thứ 5 trên BXH Bundesliga 2014/15.

Trong khi đó lich thi dau euro, ở Gelsenkirchen, HLV Andre Breitenreiter đã phải ra đi dù giúp cho đội bóng vùng Ruhr kết thúc ở vị trí thứ 5 tại Bundesliga 2015/16 và có suất dự Europa League mùa tới.

Theo báo chí Đức, Weinzierl đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Schalke. GĐTT Christian Heidel của Schalke bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Weinzierl:

“Tôi đã theo dõi bước tiến của Weinzierl trong nhiều năm qua, bao gồm cả quãng thời gian ông ấy cầm quân ở Augsburg”.

Tham khảo kết quả xsmb nhanh trong ngày.

“Weinzierl là mẫu HLV có thể mang lại cho đội bóng sự tích cực và đặc biệt là những mảng miếng chiến thuật mới. Chúng tôi muốn đội bóng thay đổi và Weinzierl chính là sự lựa chọn phù hợp”.

Bản thân Weinzierl cũng hạnh phúc và tự hào khi được dẫn dắt Schalke:

“Tôi cảm thấy rất vui và hài lòng khi nhận được sự tin tưởng của BLĐ đội bóng. Việc được bổ nhiệm làm HLV Schalke là thách thức rất lớn nhưng cũng mang lại cho tôi niềm hạnh phúc”.

“Tôi háo hức được bắt tay ngay vào công việc mới và sẽ nỗ lực để đảm bảo sự hợp tác giữa đôi bên sẽ mang lại thành công”, Weinzierl nhấn mạnh.

Tags
tennis