Sharapova cần một lời xin lỗi từ WADA

Án phạt cấm thi đấu 2 năm của Sharapova được cho là hợp lý, song những phát biểu của người đứng đầu ủy ban phòng chống doping (WADA) có phần mỉa mai tới “Búp bê Nga”.

Ủy ban phòng chống doping (WADA) nợ Sharapova lời xin lỗi?

Maria Sharapova chính thức nhận án treo vợt từ ngày 26/1/2016, hiện tại cô đã đệ đơn kháng án lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đòi hủy lệnh cấm.

Sharapova bị phạt không oan nhưng cần được xin lỗi - 1

Chủ tịch WADA nợ Sharapova một lời xin lỗi

Khi mà mọi thứ chưa đâu vào đâu thì cô lại phải đón nhận những câu nói có phần chủ quan với hàm ý “gen ăn tức ở” đầy mỉa mai của chủ tịch WADA ông Craig Reedie. “Thu nhập trong 1 năm của Shrapova bằng ngân sách của cả WADA cộng lại” người đứng đầu WADA nói.

Ngay lập tức, luật sư của Sharapova ông John Haggerty lên tiếng bảo vệ thân chủ của mình, ông cho rằng những phát biểu của ngài chủ tịch WADA là rất thiếu chuyên nghiệp: “Tuyên bố trên rất thiếu chuyên nghiệp, có vẻ như thứ gọi là công lý đã khiến WADA mờ mắt.

John Haggerty tiếp tục: “Với tư cách là chủ tịch WADA, ông Reedie nợ Maria và tất cả các tay vợt khác một lời xin lỗi. Trừ khi ông ấy muốn các fan nghĩ rằng WADA có cách đối xử khác nhau tùy theo thứ hạng và thu nhập các tay vợt đang có.

Maria Sharapova gợi cảm xuống phố chờ án phạt

Trong thời gian chờ đợi án phạt cuối cùng từ ITF sau khi đệ đơn kháng án, “Búp bê Nga” có kỳ nghỉ thoải mái ở California (Mỹ).

Sharapova bị phạt không oan nhưng cần được xin lỗi - 2

Sharapova tung tăng dạo phố…

Sharapova bị phạt không oan nhưng cần được xin lỗi - 3

Masha chia sẻ đôi dép và trang phục mới mua được lên Twitter

Cánh phóng viên đã bắt gặp Maria Sharapova tung tăng đi dạo phố ở California với tâm trạng vui vẻ. Dường như án phạt hay những chỉ trích từ phía các đồng nghiệp không làm “Búp bê Nga” suy sụp, Masha vẫn là chính mình sau những giông tố.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis