Sôi động giải tennis Thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng

Giải tennis Thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng (Functional Foods For Public Health – FFPH) lần thứ nhất đã diễn ra tại Cung Điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội).

FFPH 2016 được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân, tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong Hiệp hội, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực thực phẩm chức năng (TPCN) và an toàn thực phẩm; Góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và môn quần vợt nói riêng; Góp phần nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động trong cộng đồng.

Giải năm nay quy tụ gần 60 vận động viên tham dự, chủ yếu là các doanh nhân – đại diện cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng và các cơ quan liên quan cùng các khách mời là lãnh đạo một số cơ quan ban ngành Trung ương và Hà Nội

Các vận động viên tham gia thi đấu với 2 hạng: Nâng cao và Tiêu chuẩn. Tại vòng loại, các cặp vận động viên sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. 2 đội đứng đầu các bảng đấu sẽ được vào vòng trong và đấu loại trực tiếp tranh giải.

Sau ngày tranh tài sôi nổi, FFPH đã lựa chọn được những gương mặt xuất sắc nhất:

Tại Hạng Nâng cao:

Giải Nhất: Dược sỹ Vũ Văn Tuấn và Nguyễn Văn Bình

Giải Nhì: Dược sỹ Nguyễn Xuân Hoàng và DS. Hoàng Minh Châu

Đồng giải Ba: DS. Nguyễn Hữu Thắng – Đỗ Trung Quân, Nguyễn Hữu Dũng – Ngô Văn Vũ

Tại Hạng Tiêu chuẩn

Giải Nhất: Hoàng Quang Đạt – Lê Xuân Hoàng

Giải Nhì: Nguyễn Xuân Lộc – Ngọc Quang

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis