Tâm điểm Liverpool – Bournemouth khó khăn chồng chất

chiến thắng Everton đã để lại hậu quả không nhỏ cho Liverpool. ket qua bong da hom nay Mane gặp chấn thương và phải nghỉ thi đấu trước Bournemouth. Anh sẽ để lại khoảng trống khó san lấp trên hàng công.

Trong cuộc đấu đêm nay, Liverpool cần phải khắc phục hai bài toán cạnh tranh can hệ tới Mane và lề thói xấu nói diễn ra từ Klopp lên cầm quyền nếu như muốn giành thắng lợi trước Bournemouth.

Tật xấu khó bỏ

Tháng 10 năm 2015, Juergen Klopp chính thức phát triển thành HLV của Liverpool. Tính từ lúc Đó đến nay, không ít thì phổ quát, chiến lược gia người Đức cũng mang đến sự khởi sắc cho Liverpool. Tuy thế, ông cũng vô tình tạo cho The Kop một tật xấu. Liverpool luôn thi đấu phải chăng trước các đại gia Anh nhưng lại thường sẩy chân trước các đội bóng nhược tiểu.

Báo cáo keo bong da cho thấy, 5 trận thất bại mùa này của Liverpool tại trác tuyệt Anh đều là trước những đội bóng đang đứng ở nửa dưới BXH thời khắc đấy. ko kể đâu xa, đối thủ đêm nay của Liverpool là Bournemouth đã từng giành chiến thắng trước họ ở trận lượt đi.

 - Bóng ĐáBournemouth lý tưởng lội ngược cái trước Liverpool trận lượt đi.

cỗi nguồn cho tật xấu trên ko khó để trông thấy. Với lối chơi gegen-pressing đã được Klopp dày công vun đắp từ thời còn ở Dortmund, Liverpool rất thích những đội bóng đá đôi công có họ. ngược lại, Liverpool sẽ trở nên bế tắc lúc đối phương tử thủ ở phần sân nhà và kết quả là họ nhận những “nhát dao” chí mạng.

từ lâu du doan bong da trác việt Anh đã mang 1 thông lệ. CLB muốn bay cao trên BXH, cần phải giành thật nhiều điểm trước những đội bóng nhỏ. Liverpool nên trong khoảng bỏ lề thói này trước khi quá muộn.

Thiếu Mane, thiếu người phá rối

Sadio Mane đã gặp chấn thương đầu gối trong trận thắng 3-1 trước Everton. Phổ biến thông tin cho rằng anh sẽ phải nghỉ thi đấu tới cuối mùa. Dù bản thân Klopp chưa thừa nhận nhưng vững chắc Mane sẽ vắng mặt trong trận chiến mang Bournemouth.

Đó là 1 tổn thất rất to dành cho Liverpool, Mane chính là cầu thủ ghi bàn phổ quát nhất cho đội bóng đô thị cảng tại trác tuyệt Anh mùa này. Thiếu anh, Liverpool thiếu 1 máy ghi bàn. Nhưng quan yếu hơn, họ sẽ thiếu một cầu thủ gây rối hàng phòng thủ đối phương.

 - Bóng Đá

Liverpool sẽ gặp khó lúc vắng Mane.

Đối đầu với các đội bóng chơi phòng thủ, mẫu cầu thủ như Mane rất có ích. Mang tốc độ xuất sắc của mình, đối thủ bắt đề nghị theo sát, không cho Mane bất cứ khoảng trống, thậm chí là cử đến 2,3 người kèm anh. Nhờ Đây, các cầu thủ còn lại của Liverpool sẽ sở hữu thêm khoảng trống để tiến vào khung thành đối phương.

Con số cũng chỉ ra điều này, trong 3 trận thiếu vắng Mane tại ngoại hạng Anh trong khoảng đầu mùa, Liverpool không giành bất kì thắng lợi nào, hòa 1 thua đến hai, ghi làng nhàng một bàn mỗi trận.

Đêm nay rộng rãi khả năng Divock Origi sẽ thay thế Mane trên hàng trung phong. Sở hữu một cầu thủ thi đấu ngẫu hứng như Origi, chắc chắn Liverpool chẳng thể đặt niềm tin trọn vẹn vào anh. Trong bối cảnh Đó, The Kop cần những pha ngẫu hứng của Coutinho ví như không muốn sẩy chân trước Bournemouth.

tennis