Tăng tài lộc với việc bài trí hướng đầu giường đúng cách

Giường ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn mỗi ngày. Đầu giường quay theo hướng nào cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến bố cục phong thủy cho cả căn phòng.

Trong phòng, theo xem boi giường ngủ nên đặt ở vị trí nào, đặt ra sao, đầu giường ngoảnh theo hướng nào?… đều cần cân nhắc kỹ lưỡng. Tất cả những điều này cũng đều liên quan đến kiến thức phong thủy, như vậy đầu giường cần tránh những hướng nào để hút tài vận trong năm 2016?

1. Không nên đặt đầu giường gần cửa phòng hay một chiếc giường nằm vị trí cửa phòng chiếu ra cũng là điều cấm kỵ trong phong thủy.

2. Theo xem boi bai dù đặt giường ở vị trí nào thì vấn đề cốt lõi là chủ nhà có thể phóng tầm mắt ra ngoài cửa sổ từ chiếc giường của mình, đón nhận những ánh nắng nhè nhẹ, dịu dàng mỗi sớm mai hoặc chiều tà.

dau giuong

3. Không đặt giường đối diện với cửa phòng, bởi sẽ khiến chủ nhân có cảm giác không an toàn và không có chút riêng tư của bản thân, như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự thư giãn, nghỉ ngơi. Trong trường hợp bắt buộc giường và cửa chỉ có thể đặt dối diện nhau thì hãy dùng một bức bình phong hoặc một tấm rèm làm vách ngăn để giữ nguyên sự riêng tư cho chính căn phòng ngủ.

4. Theo xem tu vi vị trí thường được chọn lựa nhất để đặt giường là hướng Nam Bắc, bởi đầu giường hướng theo hướng này có lợi rất nhiều cho sức khỏe của con người, có thể giúp chúng ta dễ dàng đi vào giấc ngủ và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Vị trí đầu giường tránh quay về hướng Tây, vì dễ gây mất ngủ.

5. Nên tránh vị trí có dầm hoặc trụ chắn ngang trên đầu giường ngủ. Bởi điều này tạo cảm giác áp lực đè nặng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

6. Nên kê đầu giường sát tường, tránh kê sát cửa sổ. Trường hợp đầu giường không ở sát tường thì đầu giường phải thật cao. Phía trước đầu giường không nên trống rỗng và phía sau cũng không nên là phòng bếp hay phòng ngủ.

7. Không đặt giường dối diện gương bởi nửa đêm tỉnh dậy trong trạng thái nửa mê nửa tỉnh rất dễ bị hù dọa bởi chính hình ảnh của mình trong gương. Điều đó không chỉ giảm thiểu chất lượng giấc ngủ mà còn ảnh hưởng đến tinh thần của con người.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis