TBN bị loại, Andres Iniesta tính theo chân Messi

Iniesta đã tính đến chuyện giải nghệ: “Đây thực sự là nỗi thất vọng rất lớn. Tôi không còn biết phải nói gì cả. Tôi nghĩ đã đến lúc mình nên cân chắc tương lai ở đội tuyển.”

wq

Sau những thành công vang dội từ 2008 đến 2012, Tây Ban Nha có dấu hiệu chững lại khi liên tiếp thất bại ở World Cup 2014 và mới đây là lich thi dau bong da euro 2016 . Được đánh giá cao hơn Italia, nhưng rốt cuộc, thầy trò HLV Vicente del Bsoque đã thất thủ 0-2 và ngậm ngùi xách valy về nước.

Phát biểu sau trận đấu trên tờ Mirror, Iniesta đã tính đến chuyện giải nghệ: “Đây thực sự là nỗi thất vọng rất lớn. Tôi không còn biết phải nói gì cả. Tôi nghĩ đã đến lúc mình nên cân chắc tương lai ở đội tuyển.”

Iniesta cũng cho biết thêm trên kênh bao bong da : “Chúng tôi phải chấp nhận trận thua này. Italia chơi hay hơn và tận dụng cơ hội tốt hơn. Hiệp 1 chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm. Hiệp 2 có khá hơn nhưng không thể tránh khỏi thất bại.”

Như vậy, ít ngày sau khi đồng đội Lionel Messi tuyên bố giã từ tuyển quốc gia sau thất bại trước Chile ở chung kết Copa America 2016, rất có thể Iniesta là cái tên tiếp theo.

Với Iniesta, anh đã giành không ít vinh quang cùng La Roja nhưng khi những đối tác sát cánh một thời như Xavi Hernandez hay Xabi Alonso đã giã từ đội tuyển, một mình anh không thể đưa Tây Ban Nha đến những vinh quang tiếp theo.

Báo thể thao Việt Nam

tennis