“Thảm họa” Mignolet

Điều NHM Liverpool không muốn xảy ra đã trở thành hiện thực khi thủ thành Simon Mignolet chính thức cam kết gắn bó tương lai với đội bóng.  Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Mignolet chính thức gắn bó với Liverpool tận 2021. Ảnh internet.
Mignolet chính thức gắn bó với Liverpool tận 2021. Ảnh internet.

Cụ thể, phía Liverpool vừa thông báo đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Simon Mignolet tới tận năm 2021. Tuy nhiên, quyết định này của BLĐ The Kop lại không nhận được sự ủng hộ của đông đảo NHM đội bóng phố cảng. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

Mignolet được xem là “thảm họa” của Liverpool khi liên tục mắc những sai lầm khó tha thứ, đơn cử như việc để West Brom cầm hòa 2-2 cuối tháng 12 và mới nhất lại là trận hòa 3-3 với Arsenal. Từ đầu mùa, Mignolet đã mắc tới 9 lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua của Liverpool.

Theo tờ bong da anh , Thống kê chỉ ra rằng, Liverpool là đội để thủng lưới nhiều nhất ở các tình huống cố định tại Premier League mùa này. Thay vì ôm gọn bóng là giải pháp tốt nhất, Mignolet lại thường xuyên chọn cách đấm bóng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Tuy vậy, HLV Jurgen Klopp vẫn đứng ra bảo vệ học trò khi tuyên bố: “Mignolet là thủ thành thông minh nhất mà tôi từng làm việc cùng.” Chắc hẳn, Klopp đã quên pha giữ bóng tận 22 giây khiến Liverpool nhận bàn thua oan trận gặp Bordeaux ở vòng bảng Europa League của Mignolet chăng?

Gia nhập Liverpool từ năm 2013, Simon Mignolet đã nhanh chóng trở thành người gác đền số 1 tại sân Anfield thế nhưng phong độ của cầu thủ này thực sự quá thiếu ổn định. Như vậy, NHM Liverpool sẽ tiếp tục phải chịu đựng Mignolet thêm tận 5 năm nữa.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.

Tags
tennis