Chưa phân loại

Thành Trung và Anh Khoa vào Chung kết giải FLC 2015

Sáng 27/9, trận bán kết đầu tiên giữa hai tay vợt cựu số 1 Việt Nam là Đỗ Minh Quân và Hoàng Thành Trung đã mang đến cho khán giả có mặt tại khách sạn 5 sao À La Carte Sầm Sơn, thuộc khu Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Thanh Hóa một màn tranh tài mãn nhãn và hấp dẫn.

Thành Trung và Anh Khoa vào Chung kết giải FLC 2015

Xuất sắc ghi tên vào chung kết, Hoàng Thành Trung sẽ gặp Trần Hoàng Anh Khoa của Quân đội.

Chọn cầm giao bóng trước, nhưng Minh Quân không tận dụng được lợi thế này khi sớm để mất break. Ngược lại, kinh nghiệm trận mạc và sự già dơ đã giúp Thành Trung kiểm soát được trận đấu. Thực hiện tốt những lượt giao bóng của mình, tay vợt đến từ Vũng Tàu còn liên tiếp bẻ game cầm giao bóng của đối thủ.

Dù đã thi đấu nỗ lực trong phần thời gian còn lại, chung cuộc, Minh Quân vẫn phải chấp nhận gác vợt với tỉ số 3/9.. Tuy nhiên, những màn đôi công hấp dẫn và kịch tính giữa hai tay vợt vẫn nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ.

Ở trận bán kết còn lại, Anh Khoa cũng cầm giao bóng trước và sớm mất break. Tuy nhiên, Á quân VĐQG 2014 đã đòi lại break ở ngay game giao bóng sau đó của Hiroki Horikiri. Thế trận giằng co tới hết game thứ 9, và bất ngờ đã xảy ra ở game thứ 10 khi Anh Khoa bẻ game cầm giao bóng của Hiroki để vươn lên dẫn trước 6/4.

Chiến thuật lên lưới không hợp lý cùng với việc thể lực đi xuống, tay vợt Nhật Bản hạng 1735 ATP thua chung cuộc với tỉ số 6/9.

Trận chung kết giải quần vợt FLC 2015 – FLC Tennis Cup 2015 sẽ diễn ra vào lúc 16h00 giữa Hoàng Thành Trung và Trần Hoàng Anh Khoa. Sau trận chung kết sẽ là Lễ bế mạc và trao giải cho các VĐV.

Phần thưởng cho nhà Vô địch và Á quân tương ứng là Cúp kèm 30 triệu đồng và 20 triệu đồng.

Giải quần vợt FLC 2015 – FLC Tennis Cup 2015 do Tập đoàn FLC và Báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) phối hợp tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi đẳng cấp cho các tay vợt, thúc đẩy phong trào quần vợt phát triển, và nêu lên một mô hình chuẩn mực của sự kết hợp giữa thể thao và du lịch nghỉ dưỡng.

Nguồn: TTVN

tennis