Thanh Tuấn chia tay U23 Việt nam do chấn thương

Sau một loạt những cái tên như Ngọc Thắng,Huy Toàn, Trọng Đại, Văn Khoa, đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị chia tay cầu thủ thứ 5 bởi chấn thương.

Theo đó, trong buổi tập cuối cùng của U23 Việt Nam tại Hà Nội sáng 20/12, trong một tình huống lao ra bắt bóng thủ thành Thanh Tuấn đã dính chấn thương ở ngón tay. Kết quả kiểm tra y tế cho thấy, tân binh của FLC Thanh Hóa bị mẻ xương ngón tay phải bó bột. Dự kiến, Thanh Tuấn sẽ phải nghỉ ngơi trong 4 tuần để hoàn toàn bình phục vấn đề của mình.

Ngoài Thanh Tuấn, thủ môn Minh Hoàng cũng không may bị dính chấn thương vai trong buổi tập này. Tuy nhiên, thủ thành người Huế dự kiến sẽ phải nghỉ vài ngày là hoàn toàn bình phục chấn thương của mình.

Với chấn thương gặp phải trong buổi tập ngày hôm qua, Thanh Tuấn có thể sẽ trở thành cái tên thứ 5 phải nói lời chia tay với đội tuyển U23 Việt Nam bởi chấn thương. Bởi đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại VCK U23 châu Á vào ngày 14/1/2016. Thời điểm này, chấn thương của Thanh Tuấn được dự đoán là chưa hoàn toàn bình phục.

  • Theo dõi ty so bong da trực tuyến các trận đấu diễn ra trong ngày

Bên cạnh đó, HLV Miura sẽ phải gửi danh sách sơ bộ 23 cầu thủ đến Qatar trước ngày 31/12. Vị chiến lược gia người Nhật sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á sau trận giao hữu với U23 Nhật Bản vào ngày 7/1/2016.

U23 Viet Nam chuan bi chia tay cau thu thu 5 hinh anh

Trước đó, lượt những cái tên như Ngọc Thắng,Huy Toàn, Trọng Đại, Văn Khoa đã phải chia tay đội tuyển bởi những vấn đề khác nhau. Trong đó, chấn thương của Ngọc Thắng và Huy Toàn khiến HLV Miura mất đi đôi cánh thiên thần. Vị chiến lược gia người Nhật vẫn đang tiến hành các thử nghiệm để tìm kiếm gương mặt thay thế.

Sau 3 tuần tập luyện trong thời tiết giá lạnh tại Hà Nội, đội tuyển U23 Việt Nam đã di chuyển vào Bình Dương với mục đích làm quen với khí hậu ấm nóng của Qatar trong thời gian diễn ra VCK U23 châu Á. Việc làm quen này sẽ khiến các cầu thủ tránh bị sốc nhiệt khi thay đổi môi trường thời tiết.

Tuy nhiên, chấn thương vẫn đang là vấn đề lớn với đội tuyển U23 Việt Nam. Theo đó, danh sách thương binh của U23 Việt Nam vẫn còn khá dài với những cái tên như Hoàng Lâm, Tiến Dũng, Văn Thành, Tuấn Anh, Minh Hoàng, Thanh Tuấn, Minh Long, Hoài Anh. Điều này khiến HLV Miura gặp nhiều khó khăn trong việc khớp đội hình để tập chiến thuật trong những ngày đầu Nam tiến.

tennis