Tin bóng đá 25/7: MU trở lại cuộc đua ký Harry Kane

Tin bóng đá ngày 25/7 cập nhật những nội dung đáng chú ý sau: MU trở lại cuộc đua ký Harry Kane, Mbappe từ chối lời đề nghị khủng từ Ả Rập và Inter Milan hỏi mua thủ môn Martinez.

MU trở lại cuộc đua ký Harry Kane

Đội bóng MU của Erik ten Hag được loan báo đã quay trở lại cuộc đua giành chữ ký Harry Kane sau khi chủ sở hữu Tottenham lệnh bán đội trưởng tuyển Anh ngay hè này, nếu không chịu ký mới.

Sau Mbappe thì tương lai Harry Kane cũng nóng lên hầm hập bởi chi tiết quan trọng: ông chủ Joe Lewis đã đưa ra quyết định về tương lai của anh: hoặc nhanh chóng đặt bút ký mới trong vòng 2 tuần, hoặc sẽ bán anh ngay trong những ngày tới, không để rơi cảnh mất trắng vào năm sau.

Tin bóng đá 25/7

MU trở lại với kế hoạch ký Harry Kane

Theo tin bóng đá 25/7, tình huống khiến MU thấy có cơ hội để sở hữu tay săn bàn hàng đầu ở Ngoại hạng Anh nên quyết định trở lại cuộc đua giành chữ ký Harry Kane. Trước đó, Erik ten Hag đành phải từ bỏ mục tiêu do Tottenham hét giá cao trên 100 triệu bảng cũng như không chịu đàm phán. Nhưng giờ tình hình có thể khác, nếu Tottenham quyết định bán thì họ sẽ phải cân nhắc giá cả cho phù hợp hơn trong bối cảnh Harry Kane đang bước vào năm cuối của hợp đồng.

Tuy nhiên, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano thông tin thêm rằng, dù trở lại với thương vụ Harry Kane nhưng MU vẫn tập trung vào việc ký hợp đồng với Rasmus Hojlund từ Atalanta. Nhưng MU sẽ phải cạnh tranh với Bayern, đội được cho đã đạt các thỏa thuận cá nhân với Harry Kane, và có 2 lời đề nghị đến Tottenham nhưng bị từ chối và đang chuẩn bị với lần trả giá thứ 3.

Tin bóng đá 25/7: Mbappe từ chối lời đề nghị khủng từ Ả Rập

Theo Relevo, tiền đạo Kylian Mbappe sẽ không tới Ả Rập chơi bóng bất chấp việc Al Hilal vừa gửi đề nghị khó tin trị giá 300 triệu euro.

Lý do đơn giản là bởi Mbappe “không hứng thú” với việc đến chơi tại giải Saudi Pro League. Chàng cầu thủ có ảnh hưởng quyết định tới kqbd Pháp này sẵn sàng ngồi dự bị để hoàn thành một năm cuối trên hợp đồng với PSG rồi chuyển sang Real Madrid theo dạng tự do.

Trước đó, có thông tin nói rằng Al Hilal đã gửi đề nghị 300 triệu euro kèm mức lương 700 triệu euro/mùa chỉ để thuyết phục Mbappe về với mình. PSG cũng được cho sẵn sàng chấp nhận đề nghị này, nhưng tương lai của cầu thủ 24 tuổi vẫn do anh tự quyết định.

Inter Milan hỏi mua thủ môn Martinez

Theo tin bóng đá 25/7 từ kênh TyC Sports của Argentina, Inter Milan đã tiếp cận Aston Villa với lời đề nghị trị giá 15 triệu euro dành cho thủ môn Emiliano Martinez. Aston Villa từ chối, nhưng đây có thể chỉ là bước khởi đầu của quá trình đàm phán. “Nerazzurri” đã chia tay Samir Handanovic và bán Andre Onana cho MU nhưng họ vẫn chưa mang về thủ môn nào thay thế. Vì vậy, Martinez trở thành mục tiêu hàng đầu của Inter để đảm bảo về kqbd Y của CLB trong mùa giải tới.

Tags
tennis