Tin bóng đá chiều 28/7: Dean Henderson sắp chuyển đến Nottingham Forest

Tin bóng đá chiều 28/7: Dean Henderson sắp chuyển đến Nottingham Forest, Bayern Munich cử 2 sếp lớn sang London đàm phán mua Kane là những tin tức thể thao nổi bật trong buổi chiều ngày hôm nay.

Tin bóng đá chiều 28/7: Dean Henderson sắp chuyển đến Nottingham Forest

Thương vụ chiêu mộ Dean Henderson của Nottingham Forest từ Manchester United dường như đang gặp khó khăn và có nguy cơ ngã ngũ. Tuy nhiên, để giữ chân cầu thủ người Anh này, Nottingham Forest đã đưa ra một đề xuất bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt. Mức giá họ đề ra là 20 triệu Bảng, tuy nhiên việc này vẫn còn phụ thuộc vào sự đồng ý của Manchester United.

Tin bóng đá chiều 28/7: Dean Henderson sắp chuyển đến Nottingham Forest

Tin bóng đá chiều 28/7: Dean Henderson sắp chuyển đến Nottingham Forest

Vấn đề tài chính đang là điểm chú ý trong thương vụ này, vì Nottingham Forest đã không được phép chi tiêu vượt quá thu nhập của họ. Mặc dù thương vụ trước đó có xu hướng sụp đổ, Dean Henderson muốn rời đi từ Manchester United để có cơ hội thi đấu nhiều hơn và cạnh tranh cho một vị trí trên tuyển quốc gia, đặc biệt trước thềm Euro 2024.

Hợp đồng của Dean Henderson với Manchester United hiện kéo dài đến tháng 6/2025, tạo nên khó khăn trong việc thực hiện thương vụ chuyển nhượng. Tuy nhiên, Nottingham Forest vẫn đang hy vọng có thể thương thảo thành công và mang về thành công một trong những thủ môn tài năng của bóng đá Anh.

Bayern Munich cử 2 sếp lớn sang London đàm phán mua Kane

Theo tin từ bóng đá 247, sáng nay, Bayern Munich đã đưa ra đội hình đàm phán gồm hai nhân vật cấp cao là Giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen và Giám đốc kỹ thuật Marco Neppe đến London để tiến hành các cuộc thảo luận trực tiếp với phía Tottenham về việc chiêu mộ tiền đạo hàng đầu Harry Kane.

Đội bóng nước Đức thể hiện sự tự tin lớn trong việc đạt thỏa thuận thành công cho thương vụ bom tấn này. Việc gửi đội ngũ cấp cao sang thương thảo trực tiếp là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy những ý định chân thành và thiện chí từ phía nhà ĐKVĐ Bundesliga.

Theo thông tin từ cùng tờ báo Bild, mức giá mới nhất mà Bayern Munich đã đưa ra cho Harry Kane là khoảng 70 triệu bảng Anh, và họ đang hy vọng chủ tịch Daniel Levy của Tottenham sẽ đồng ý với số tiền này. Việc đưa ra mức giá này cho thấy Bayern đang có ý định nghiêm túc và sẵn sàng chi tiêu lớn để có được chữ ký của tiền đạo người Anh.

MU gặp khó khi chiêu mộ Hojlund

Erik Ten Hag, HLV của Manchester United, đã chính thức gửi lời đề nghị đầu tiên tới CLB Atalanta trong việc chiêu mộ cầu thủ mục tiêu trị giá 60 triệu Euro. Lời đề nghị này bao gồm một phần trả thẳng là 50 triệu Euro và một khoản thưởng “bonus” lên đến 10 triệu Euro.

Tuy nhiên, đại diện của Atalanta đã từ chối lời đề nghị này một cách thẳng thừng bởi theo họ ty so truc tiep của cầu thủ này hiện nay đáng giá hơn rất nhiều. Điều này để lại MU ở trong tình thế khó khăn, bởi đó là mức giá tối đa mà họ có thể trả cho cầu thủ này theo quy định của Luật công bằng tài chính của UEFA.

Với việc lời đề nghị đầu tiên đã bị từ chối, Manchester United sẽ phải tìm cách thuyết phục Atalanta hoặc điều chỉnh chiến lược chuyển nhượng để có thể đạt được thỏa thuận với cầu thủ này. Nếu không, Quỷ đỏ sẽ đối mặt với nguy cơ vi phạm các quy tắc tài chính và gặp khó khăn trong việc đưa về đội hình mục tiêu của mình.

Tags
tennis