Tip cài đặt trò game phỏm ongame trên máy tính

Phỏm ongame là trò giải trí được phát hành dành cho thiết bị Android. Tuy nhiên, nếu không muốn chơi chúng trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể tải về máy tính của mình. Các bước thực hiện không quá khó khăn, chỉ cần sử dụng thêm một ứng dụng hỗ trợ là được. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau. 

>>> Xem thêm : Chơi game phỏm đổi thưởng trực tuyến Rikvip

Cài đặt Bluestacks

Đây là bước đầu tiên bạn cần làm để có thể tải trò phỏm của ongame về máy tính. Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Đường link này hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, do đó người chơi sẽ không gặp nhiều khó khăn khi cài đặt Bluestacks. Thời gian cài đặt có thể mất tới vài phút. 

Sau khi quá trình tải được hoàn tất, bạn click chuột vào file đó để tiến hành cài đặt. Giao diện của Bluestacks khá đơn giản, cài đặt diễn ra nhanh chóng. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình tải, người dùng có thể hỏi đáp trực tiếp ở mục help của Bluestacks để biết cách xử lý. 

Tải file game Phỏm ongame

File cài đặt của trò Phỏm đến từ ongame có đuôi là .APK. Có nghĩa là bộ cài đặt chạy trên hệ điều hành Android. Bạn truy cập vào trang chủ của ongame để lấy link tải file trò phỏm. Có nhiều phiên bản game cho bạn chọn lựa, tùy sở thích. Tất cả những file tải đó đều miễn phí. 

Giao diện của phỏm ongame khá đẹp và bắt mắt

Cài đặt game Phỏm của ongame bằng Bluestacks

Sau khi đã tải xong tập tin đuôi APK của trò Phỏm, bạn có thể cài đặt vào Bluestacks thông qua những bước sau: 

  • Click đúp chuột vào file APK
  • Kéo thả file APK để đưa vào màn hình của ứng dụng Bluestacks. 
  • Click chuột phải file APK, sau đó chọn Open With Bluestacks.

Quá trình cài đặt này không mất quá nhiều thời gian của bạn. Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ thấy biểu tượng của trò phỏm tùy vào phiên bản trước đó bạn chọn trên màn hình của Bluestacks. Chỉ cần click chuột vào icon này là có thể thỏa sức giải trí với trò phỏm của ongame. 

Thỏa sức giải trí với trò phỏm của ongame bằng việc cài đặt file APK

Các thao tác cài đặt trò phỏm ongame trên máy tính đã được chúng tôi chỉ phía trên. Chỉ cần bỏ ra khoảng vài phút là bạn có thể thoải mái trải nghiệm trò giải trí này. 

DOWN GAME ĐỔI THƯỞNG Rikvip

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Tags
tennis