top 3 cung hoàng đạo nam không bao giờ biết đùa

Là một cung thuộc yếu tố Lửa, Sư Tử đứng đầu trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo này, thứ 2 sẽ là chòm sao mà bạn không ngờ tới – Cự Giải.

No.1. Sư Tử

Là một cung thuộc yếu tố Lửa, Sư Tử đứng đầu trong bảng xếp hạng này. Bình thường, Sư Tử hiền lành, nhã nhặn, cậu ấy cố gắng khiến mình trở nên như vậy để trông có vẻ quý phái và sang trọng hơn. Nhưng khi ai đó vô tình hay cố ý chọc vào “tổ kiến lửa” Sư Tử thì hãy cẩn thận. Cậu ấy có thể sẽ vung tay lên và đập cho bạn một phát đau điếng đấy. Theo xem boi tỷ lệ người thuộc cung Sư Tử hay đánh nhau cũng nhiều hơn những người thuộc các cung Hoàng đạo khác.

bao-luc

No.2. Cự Giải

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra hepcinat 400mg  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen– thuốc chống phù não

Đọc đến đây chắc chắn sẽ có không ít bạn thắc mắc rằng, tại sao Cự Giải thuộc yếu tố Nước lại được xếp vào bảng xếp hạng này, trong khi đứng thứ 2 đáng lẽ phải là Nhân Mã hoặc Bạch Dương chứ nhỉ? Các bạn ạ, Cự Giải tuy thuộc yếu tố Nước, tính cách có phần mềm yếu, đa sầu đa cảm nhưng cậu ấy cũng là người rất thất thường. Trong 12 chom sao bạn thử hỏi một Cự Giải xem, khi người khác chọc cậu ấy cáu, cậu ấy sẽ làm gì! Ít nhất thì Cự Giải cũng sẽ quát thật to để “báo hiệu” cho người xung quanh biết rằng cậu ấy đang tức giận. Trong trường hợp này, nếu bạn tiếp tục chọc giận cậu ấy thì sẽ không lường được hậu quả đâu nhé.

No.3. Bạch Dương
Trong bảng xếp hạng này, ngoài Sư Tử ra thì chỉ còn Bạch Dương “vinh danh” thôi các bạn ạ. Bởi Nhân Mã tuy cũng thuộc nhóm Lửa, nhưng cậu ấy lại là người vô cùng hòa đồng, có chút xuề xòa hay bỏ qua mọi chuyện, khả năng kiềm chế cũng khá tốt nên không thể đứng chung với hai “người anh em” là Sư Tử và Bạch Dương. Bạch Dương đứng trong bảng xếp hạng này có lẽ mọi người cũng chẳng ngạc nhiên, bởi điều hiển nhiên mà ai cũng biết sự nóng tính của cậu ấy. Cậu ấy có khả năng kiềm chế, nhưng không phải lúc nào cũng phát huy tốt.

Khi đứng trước đám đông, bạn có thể thấy Bạch Dương là người nhã nhặn, hay cười, nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác, kể cả khi người xung quanh tỏ thái độ thì một số Bạch Dương vẫn im lặng cho qua. Nhưng khi ở nhà với người thân hay đi ra đường – gặp những người chẳng liên quan đến cuộc sống của mình thì cậu ấy mới thể hiện rõ bản chất nóng tính của mình. Ngoài ra, Bạch Dương còn là người hay cáu gắt, bạo lực nữa. Cậu ấy có nhiều tính xấu lắm, chẳng qua cậu ấy luôn cố gắng che giấu những tính xấu đó thôi.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis