Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Tuất: Ngày nhiều cạnh tranh

Mời các bạn Tennis.net.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tuất ngày 4/1/2023: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Tuất sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tuất ngày 4/1/2023

Thiên Quan chiếu mệnh nên làm ăn buôn bán hay bị cạnh tranh, đấu đá. Bạn đông khách lắm kẻ ghen ghét muốn phá hoại, cẩn thận đừng tin lời người ngoài. Muốn công việc tới đây thuận lợi thì trước hết bạn hãy ổn định lại tâm trạng. Đừng đứng núi này rồi trông núi nọ không hay đâu.

Mặt tài vận gặp Tỉ Kiên thần sát. Mặt tài lộc khá cứng nhắc, Tỉ Kiên mang ý nghĩa dũng cảm, độc đoán chuyên quyền. Vậy nên chuyện tiền bạc của người tuổi Tuất cũng ương bướng như chính chủ nhật của mình vậy.

Xem tuổi vợ chồng cho biết nhờ hai hành Thổ tương hòa nên may mắn là vận tình cảm không có gì đáng lo. Nếu mệt mỏi quá thì về nhà nghỉ ngơi, tâm sự với cha mẹ. Đã bao lâu rồi bạn không đi ăn hay mua sắm cùng với những người bạn thân. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không hẹn luôn trong tối nay.

Hôm nay người tuổi Tuất có thể xuất hiện những vấn đề liên quan đến phổi. Bạn không nên ăn nhiều và thường xuyên các loại thức ăn có tính hàn như thịt vịt, thịt dê, các loại ốc, huyết, các loại hải sản,…

Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Tuất: Ngày nhiều cạnh tranh

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tuất ngày 4/1/2023

– Tử vi Thứ Tư ngày 4/1/2023 tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Bói bài hàng ngày cho biết ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều không nên tiến hành sẽ không gặp kết quả tốt. Thêm một chuyện chi bằng bớt đi một chuyện. Không nên tranh cãi. Gia đạo bất an, có chuyện buồn. Chỉ thuận lợi cho việc sinh nở, chữa bệnh, tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp. Nhà có đình đám.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) ngày 4/1/2023 : Ngày tuổi của bổn mạng. Nếu có sự đi lại, di chuyển thì đề phòng có sự trở ngại. Hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới tốt. Cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, hao tài, tai nạn, có chuyện buồn.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) Thứ Tư ngày 4/1/2023 : Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi sự việc xảy ra rất nhanh chóng cần phải dự phòng, tiên liệu dù điều tốt điều lợi đến, sẽ có hậu quả trái ngược. Nếu gặp điều xấu đến ngay thì không nên tiến hành vì sự việc còn lâu mới êm xuôi. Có sự tranh chấp đôi co hoặc gặp nhiều trở lực trong ngày. Đề phòng tai nạn rủi ro hoặc bị chơi xấu. Sự tính toán mong cầu về tiền bạc đều bị đảo ngược với dự tính.

– Tử vi Thứ Tư ngày 4/1/2023 hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày tuổi của bổn mạng. Hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới tốt. Cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, hao tài, tai nạn, có chuyện buồn.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) Thứ Tư ngày 4/1/2023 : Ngày tuổi của bổn mạng. Hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới tốt. Cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, hao tài, tai nạn. Ngày không tốt, chỉ nên nghỉ ngơi.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tuất ngày 4/1/2023 sẽ hữu ích với bạn đọc

Tags
tennis