Tử vi ngày 8/12/2022 tuổi Sửu: Ngày Tương Xung tác động

Xem tử vi ngày 8/12/2022 tuổi Sửu nhằm ngày 15 Tháng 11 Ngày Ất Mùi, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần . Mời các bạn cùng Tennis.net.vn tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 8/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy ngày tương Xung tác động, người tuổi Sửu dễ bị kích động bởi những lời bàn ra tán vào của người ngoài. Tuy nhiên, nếu đó chỉ là những lời thị phi thì bạn nên học cách bỏ ngoài tai, chớ nên phản ứng thái quá kẻo đẩy mình vướng vào rắc rối khó giải quyết hơn.

Người làm đầu tư, kinh doanh cũng nên cẩn thận hơn trước khi đưa ra các quyết định hoặc ký kết giấy tờ kẻo gây ra sai sót phải đền bù bằng tiền bạc. Sự cẩn trọng của bạn trong ngày hôm nay không phải là thừa đâu.

Vận tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng. Mặt tình cảm, người tuổi Sửu sống khá hướng nội. Bản mệnh không dành nhiều thời gian cho đối phương. Cuộc sống bận rộn khiến bạn đôi khi trở nên vô tâm, không đủ tinh tế để theo từng niềm vui nỗi buồn của người ấy. Điều này khiến cho quan hệ của cả hai càng ngày càng trở nên xa cách.

Người tuổi Sửu nên ăn ngũ cốc nguyên hạt giàu hàm lượng vitamin B – chất giữ cho da môi mềm mại, mịn màng và không bị khô. Ngoài ra Vitamin B cũng giúp tái tạo ra các tế bào mới để thay thế các tế bào cũ trong cơ thể.

Tử vi ngày 8/12/2022 tuổi Sửu: Ngày Tương Xung tác động

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Sửu ngày 8/12/2022

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem tử vi năm 2023 thấy ngày không nên mưu cầu, tiến hành những việc lớn lao, ra đi cũng có sự trở ngại hoặc không có lợi gì. Mọi tin tức đến dễ có sự tráo trở, đảo lộn. Ngày nên thu vén, sắp xếp lại công việc cho ổn định. Nên nghỉ ngơi, không nên tính toán. Có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường. Có lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày xung của bổn mạng. Dù việc trước mắt có biến động như thế nào nên giữ vững lập trường mà tiến hành. Nên xem ý kiến của người khác như một sự tham khảo. Tin tức mong cầu, hoặc người mình cần gặp còn chậm, chưa đến. Nhà có tiệc, có khách đến. Tài lộc tốt. Việc đến rất nhanh.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều công việc, tin tức đến trong ngày, rất bận rộn, tốt cũng có, xấu cũng có. Nên giữ hòa khí với mọi người trong nhà cũng như trong công sở vì ai cũng có tinh thần phải lo. Tài lộc có nhiều sự chi tiêu bắt buộc. Đừng mưu cầu việc lớn mà hãy chăm chú giải quyết cho xong các việc hiện tại.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Có tin buồn của thân nhân ở xa, hoặc có tin tức cần phải tiến hành về công việc đã tạm thời bỏ dở. Có sự sắp xếp, tu bổ, sửa chữa về nơi ăn, chốn ở của mình cùng thân nhân, hoặc hao về mua sắm cho những gì cần thiết của công việc sắp tới. Ngày không nên quyết định những việc quan trọng. Có sự nhờ vả cần giúp đỡ của bè bạn, thân nhân. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày xung của bổn mạng. Ngày không nên quyết định, giải quyết những chuyện lớn lao. Nếu có tin tức đến chớ vội tin và cũng không nên quyết định nhanh chóng. Cần có sự hội họp, bàn thảo. Có tin buồn. Ngày tài lộc vào ra thất thường, dễ hao. Sức khỏe không tốt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu ngày 8/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Tags
tennis