Tương lai của Paul Pogba vẫn là đề tài nóng hổi trên mặt báo

Nếu trở lại Old Trafford, Pogba sẽ có cơ hội chứng minh giá trị ở nơi mình đã bị đẩy đi không thương tiếc. Thêm nữa, Mourinho đặc biệt trân trọng tiền vệ trưởng thành từ Carrington và chắc chắn Pogba sẽ là trụ cột trong màu áo đỏ.

Theo tờ tin bong da,tương lai của Paul Pogba vẫn là đề tài nóng hổi trên mặt báo. Trong thời gian diễn ra Euro 2016, BLĐ MU đã làm tất cả để đưa tiền vệ này trở lại Old Trafford. Họ thuyết phục thành công Juventus nhả người bằng phí chuyển nhượng 100 triệu bảng đồng thời sẵn sàng để Pogba nhận lương 300.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên kết quả trận chung kết Euro 2016 đã ảnh hưởng nặng nề đến thương vụ này. Sau trận thua Bồ Đào Nha, Pogba thông qua người đại diện Raiola tuyên bố vẫn hạnh phúc ở Juventus và chẳng muốn đi đâu hết. Đây thực sự là cú sốc với MU bởi họ đã chắc mẩm giành được tiền vệ người Pháp và HLV Mourinho cũng đã xây dựng kế hoạch với cầu thủ này là nòng cốt.

0709747001455282089_filepicker

Thế nhưng có vẻ như phát biểu vừa qua của Pogba được đưa ra trong trạng thái cảm xúc không ổn định. Tờ Daily Star cho hay, trong ngày hôm nay tiền vệ 23 tuổi sẽ có buổi làm việc cùng Mino Riola để giải quyết dứt điểm vấn đề tương lai của mình. Điều này đồng nghĩa với khả năng MU sống lại cơ hội biến Pogba thàn tân binh thứ 4 trong mùa chuyển nhượng này.

Nếu thực sự tỉnh táo đặt mọi thứ lên bàn cân, rõ ràng thời điểm này MU là điểm đến thích hợp cho Pogba hơn cả. Tại Juventus anh đã vô địch Serie A liền 4 năm và vào đến chung kết Champions League.

tennis