Tương lai Juan Mata ở Man United được Mourinho định đoạt

Jose Mourinho cho rằng Juan Mata vẫn còn đất diễn tại Manchester United và hy vọng tiền vệ người TBN sẽ chiến đấu cho một suất đá chính.

Tương lai Juan Mata ở Man United được Mourinho định đoạt

Mata vẫn sẽ tiếp tục thi đấu cho M.U mùa tới. Ảnh: Internet.

Người đặc biệt cũng nói thẳng sẽ để những cầu thủ không còn khát khao với CLB ra đi trước khi TTCN mùa Hè khép lại. Tuy nhiên, Juan Mata lại không nằm trong thành phần đó.

Năm 2014, Juan Mata bị Mourinho đẩy đi không thương tiếc để nhường chỗ cho Oscar, bất chấp việc tiền vệ người TBN đang rất được lòng BLĐ lẫn NHM Chelsea.

Mata giành cú đúp danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Chelsea trong 2 năm liên tiếp (2012, 2013) nhưng vẫn bị đem bán. Tuy nhiên, Mourinho khẳng định đó đều là chủ ý của tiền vệ người TBN và không hề ép buộc anh ra đi.

Tại môi trường bóng đá như Premier League luôn có nhiều cơ hội cho mọi cầu thủ. Chúng ta có 38 trận đấu, cùng với đó là đấu trường Europa League và các cúp quốc nội. Do đó, sẽ có nhiều đất diễn cho các cầu thủ, vì vậy Mata cũng có cơ hội cho riêng mình.”

Nói về tương lai của Mata ở Man United , Mourinho cho biết: “Cậu ấy vẫn ở đâu và tập luyện rất chăm chỉ. Mata biết tôi đánh giá cao và luôn tạo nhiều đất diễn cho cậu ấy. Cho đến khi TTCN mùa Hè đóng lại, những ai không hạnh phúc với CLB nên mau chóng ra đi. Tuy nhiên, tôi nghĩ Mata đang hạnh phúc.

tennis