VFF đã hoàn thành buổi làm việc với CLB Hải Phòng

Nằm trong chương trình khảo sát để hỗ trợ một số CLB bóng đá hoàn thiện các tiêu chí cấp phép tham dự mùa giải 2016, sáng qua, đoàn công tác của VFF do Phó TTK Dương Nghiệp Khôi làm Trưởng đoàn đã làm việc với đại diện lãnh đạo CLB bóng đá Hải Phòng là ông Phạm Công Phương – Giám đốc điều hành, cùng đại diện phòng hành chính, phòng tổ chức thi đấu.

VFF đã hoàn thành buổi làm việc với CLB Hải Phòng

Quang cảnh buổi làm việc giữa đại diện VFF và CLB Hải Phòng

Tại buổi làm việc như lich thi dau bong da hom nay đã sắp xếp thì sau khi nghe ông Phạm Công Phương trao đổi về các vấn đề liên quan (bao gồm những thuận lợi và khó khăn), đoàn công tác VFF và CLB chủ nhà thống nhất: Đội Hải Phòng phải hoàn thiện các tài liệu trước ngày 26/1/2016, đó là:

– Văn bản liên kết sử dụng cầu thủ trẻ giữa CLB bóng đá Hải Phòng và Trung tâm đào tạo bóng đá Hải Phòng tham gia các giải trẻ quốc gia ở cùng độ tuổi từ mùa giải 2016 trở đi theo kế hoạch tổ chức các giải trẻ của VFF hoặc Văn bản chỉ đạo của cơ quan có thẩm quyền về việc Trung tâm đào tạo bóng đá Hải Phòng có trách nhiệm đào tạo và cử đội tham dự các giải trẻ do VFF tổ chức kể từ mùa giải 2016.

– Văn bản cam kết tham dự bốn (04) giải trẻ U13, U15, U17 và U21 năm 2016.

– Hợp đồng thuê hoặc văn bản liên kết sử dụng phòng tập thể lực.

– Lập danh sách cán bộ phụ trách tài chính, an ninh, truyền thông, pháp lý, y tế … (tên, chứng chỉ, bằng cấp, hợp đồng) và liệt kê danh sách bổ nhiệm các vị trí nhân sự 2016.

– Văn bản giải trình lý do chưa nộp báo cáo tài chính có kiểm toán, đồng thời nộp Báo cáo tài chính mùa giải 2015 và kế hoạch tài chính năm tiếp theo của CLB bong da này.

– Hoàn thiện các hạng mục theo kết luận tại biên bản kiểm tra sân đấu đã được lập vào ngày 30/12/2015.

VFF tập huấn giám sát, trọng tài
Hôm qua (5/1), VFF đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn giám sát, trọng tài cho các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp 2016. Lớp tập huấn giám sát – trọng tài các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp 2016 được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 5/1 đến 8/1/2016.

Tham dự lễ khai mạc có các Ủy viên Ban chấp hành VFF Lê Nguyên Hồng và Bùi Xuân Hòa, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, các thành viên ban Trọng tài VFF và 28 giám sát trận đấu, 8 giám sát trọng tài, 49 trọng tài và trợ lý trọng tài. Đây là dịp để ban Trọng tài có những rút kinh nghiệm trong quá trình điều hành các giải đấu trong năm qua cùng với việc u23 viet nam đang là tâm điểm cảu bóng đá nước nhà. Đồng thời, các trọng tài, giám sát sẽ có điều kiện cập nhật những kiến thức mới, trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2016.

tennis