Victor Valdes sắp được MU gửi sang Standard Liege

Thủ môn Victor Valdes đang đứng trước cơ hội chấm dứt cơn ác mộng ở Manchester United khi Standard Liege đã đánh tiếng muốn mượn anh đến hết mùa.

Victor Valdes đang bị thất sủng ở M.U

Victor Valdes đang bị thất sủng ở M.U

Cựu thủ môn Barca từng ký hợp đồng có thời hạn 18 tháng với M.U cách đây một năm. Do bị HLV Louis van Gaal bỏ rơi nên Valdes rất ít khi xuất hiện trong màu áo Quỷ đỏ.

Mùa giải trước, Valdes chỉ bắt 2 trận cho đội 1 M.U trước khi bị loại khỏi tour du đấu Hè khởi động cho mùa giải này. Vào thời điểm hiện tại, thủ môn 34 tuổi người Tây Ban Nha thậm chí còn không được tập với đội 1 ở trung tâm huấn luyện Carrington.

Theo thông tin mới nhất, Valdes rất hứng thú trước lời đề nghị của Standard Liege. Anh hy vọng sẽ được chơi bóng ở Bỉ cho tới khi hết hợp đồng với M.U vào mùa Hè tới.

Valdes không còn chỗ tại M.U

Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng chỉ có thể hoàn tất nếu BLĐ M.U và Standard Liege thống nhất được với nhau về vấn đề tiền lương cho Valdes, thủ môn từng lên ngôi cả ở EURO, World Cup và Champions League.

Trong nỗ lực nhằm lấy lại niềm tin từ HLV Van Gaal, hồi mùa Hè năm ngoái Valdes từng từ chối một số lời đề nghị được gửi tới từ Mexico và Thổ Nhĩ Kỳ. Thực ra, ưu tiên của Valdes là được tiếp tục chơi bóng ở Premier League.

Thực ra, Newcastle có thể đáp ứng yêu cầu của anh, nhưng vấn đề là HLV Van Gaal lại chỉ muốn để thủ môn đang bị thất sủng của của M.U chơi cho một đội bóng bên ngoài nước Anh.

tennis