Vòng 2 Cincinnati Masters 2015: Federer vs Agut

Roberto Bautista Agut thêm một lần nữa “cúi đầu” trước Roger Federer khi cả hai chạm trán ở vòng 2 Cincinnati Masters 2015.

Vì sao Djokovic lại ngại Murray?

Trong set 1, Federer phần nào gặp khó khăn trước sự chống trả của Agut. Tuy nhiên phải nói rằng FedEx đã giao bóng không thật tốt dẫn đến nhiều pha xử lý không được như ý.

Với đẳng cấp và bản lĩnh của mình, tay vợt người Thụy Sỹ vẫn biết cách tạo ra sự khác biệt. Chỉ cần 1 lần giành break thôi cũng là đủ để anh khép lại set 1 với chiến thắng 6-4.

Federer - Agut: Trái đắng lần nữa (V2 Cincinnati) - 1

Federer nhẹ nhàng tiến bước

Sang set 2, Federer thoải mái hơn về tâm lý. Ngay game 3, “Tàu tốc hành” đã bẻ thành công game giao bóng của đối thủ người Tây Ban Nha. Duy trì ưu thế, huyền thoại sống làng banh nỉ thắng tiếp 6-4.

Như vậy, đây là thất bại thứ 4 của Agut trong sự nghiệp trước Federer. Vào vòng 3, Federer sẽ gặp Kevin Anderson hoặc Jack Sock .

Theo Nhật Quang – Tân Thành (Khám phá)

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis