WTA Elite Trophy chính thức khởi tranh cơ hội cho tất cả

Sau WTA Finals, WTA sẽ tổ chức một giải khác mang tên WTA Elite Trophy tại Chu Hải, một thành phố ven biển phía Nam của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

WTA Elite Trophy chính thức khởi tranh cơ hội cho tất cả

Trong khi WTA Finals quy tụ 8 tay vợt nữ hàng đầu thế giới thì WTA Elite Trophy dành cho các tay vợt xếp hạng từ thứ 9 đến 20, nghĩa là những tay vợt xuất sắc xếp ngay sau top 8 nói và dĩ nhiên đã không đoạt được vé dự WTA Finals.

Giải này đã bốc thăm phân bảng hôm qua và có tổng tiền thưởng 2,25 triệu USD. Trong số các tay vợt đủ nằm trong diện có thể tham dự giải này nhưng vắng mặt vì chấn thương có Belinda Bencic (14) và Timea Bacsinszky (10).

Bencic dính chấn thương ở giải China Open còn Bacsinszky đã phải bỏ cuộc giữa chừng ở giải Luxembourg Open vì chấn thương đầu gối.

Trong khi đó đù đã tuyên bố có thể ngừng thi đấu các giải tennis còn lại còn lại trong năm nay nhưng Venus Williams đã nghĩ lại và quyết định góp mặt ở WTA Elite Trophy. Lễ bốc thăm phân bảng cho WTA Elite Tropy đã diễn ra và ngày mai (3/11) giải sẽ bắt đầu bước vào thi đấu, kéo dài tới 9/11/2015.

Bảng A: Venus Williams, Keys, SaiSai

Bảng B: Suarez Navarro, Svitolina, Petkovic

Bảng C: Pliskova, Errani, Jankovic

Bảng D: Vinci, Wozniacki, Kuznetsova

Nguồn: tintuc.vn

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis