Xe cứu thương chở bệnh nhân biến dạng sau khi tông chết người

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, Hai thanh niên đi xe máy văng khoảng 20 m, một người tử vong tại chỗ. Nạn nhân còn lại được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Xe máy và ôtô cứu thương bị biến dạng.

Xe cấp cứu chở bệnh nhân từ TP HCM ra Hà Nội, khi tới Đăk Lăk đã tông xe máy khiến nam thanh niên tử vong, một người bị thương.

Xe cứu thương biến dạng sau tai nạn. Ảnh: Quốc Thịnh

Xe cứu thương biến dạng sau tai nạn. Ảnh: Quốc Thịnh.

Rạng sáng 25/8, xe cấp cứu chở bệnh nhân chạy trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Cuôr Đăng, huyện Cư Mgar, Đăk Lăk) đã tông trực diện xe máy.

Hai thanh niên đi xe máy văng khoảng 20 m, một người tử vong tại chỗ. Nạn nhân còn lại được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Xe máy và ôtô cứu thương bị biến dạng.

Theo cảnh cát, xe cấp cứu đang chở bệnh nhân từ TP HCM đi Hà Nội. Sau tai nạn, một xe khác được điều đến hiện trường đưa nạn nhân tiếp tục hành trình.

Nguồn: thegioiquanvot.com tổng hợp

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Tags
tennis