Xem tướng của người phụ nữ hôn nhân không hạnh phúc

Theo tu vi học, nhìn gương mặt người phụ nữ có thể thấy được hạnh phúc gia đình người đó có bền vững hay không.
Lông mày đứt giữa

Trong Nhân tướng học, lông mày dày, mau và liền mạch đại diện cho vận thế sự nghiệp tốt và là người có tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống gia đình.

Ngược lại, nếu lông mày đứt giữa là người có tính tình nóng nảy, cổ quái, quá cầu toàn vào sự hoàn hảo trong hôn nhân nên thường không cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống gia đình. Theo đó, người này có tỉ lệ ly hôn khá cao.

Sơn căn có nếp ngang

Theo xem boi khoảng giữa của 2 mắt được gọi là Sơn Căn, ở vị trí này tốt nhất là không nên có nếp ngang (Hoành Văn). Như nếu có một nếp ngang hay đường chỉ vắt ngang, một đường đại biểu cho một lần sóng gió lớn trong hôn nhân. Việc này dễ dẫn đến ly hôn, hai đường đại biểu hai lần sóng gió, cũng có thể là ly hôn rồi tái hôn.

ly-hon

Ấn đường có nếp hình chữ Bát

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra hepcinat 400mg  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen– thuốc chống phù não

Theo xem tu vi nam 2016 chỗ giữa hai lông mày tức là Ấn Đường. Người mà Ấn Đường có nếp hình chữ Bát, trừ vấn đề sự nghiệp kém thuận lợi ra. Về mặt tình cảm cũng không hạnh phúc. Đường nếp ấy trong tướng mệnh gọi là phu thê tương khắc văn. Cho nên nó là cái không nên có trong đời người. Nặng hơn dễ dẫn đến hôn nhân tan vỡ. Sau đó có thể tái hôn.

Sống mũi có đốt nhô lên

Người có tướng mũi mà phần giữa sống mũi có đốt hoặc tật nhô lên thì tính tình kì quái, không có chủ kiến cá nhân mà a dua theo phong trào. Người này không biết cách ứng xử khéo léo và hài hòa khiến cuộc sống gia đình căng thẳng, đi vào bế tắc, ly hôn là điều khó tránh.

Nhân trung có nốt ruồi

Nữ nhân ở nhân trung có nốt ruồi, trong ái tình thường có tâm đa đoan, lại coi trong nhục dục, như nếu người nam không đáp ứng, tất sẽ đi tìm đối tượng khác, bởi vậy đời sống hôn nhân dễ tan vỡ.

Trên đây là những tổng kết khá chuẩn xác phương diện Nhân Tướng Học về nguy cơ ly hôn của nữ nhân. Cho nên cần chú ý xem mình ở vào thể cách gì, tham chiếu theo đó, phán đoán nguy cơ mà cẩn thận đề phòng.

Trán cao và hói

Đa phần những người trán cao và hói hói đều có tâm lý thiên về sự nghiệp, coi công việc trên tất cả. Khi vướng vận cuộc sống gia đình, họ cảm thấy thiếu thời gian cũng như không gian để phát triển sự nghiệp, từ đó hay cáu bẳn, giận hờn vô cớ khiến chuyện “cơm không lành, canh chẳng ngọt” thường xuyên xảy ra.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis