HLV Wenger đang bị chính những CĐV Arsenal quay lưng lại

HLV người Pháp Arsene Wenger đang bị chính cổ động viên Arsenal chửi bới thậm tệ chưa từng thấy trong suốt 19 năm làm việc ở CLB này.
Wenger đã bị chỉ trích rất nhiều lần trong những năm gần đây vì thành tích kém cỏi của Arsenal tại Premier League và Champions League. Kể từ năm 2004, Pháo Thủ chưa một lần lên ngôi vô địch nước Anh cho dù luôn nằm trong top dẫn đầu.
Mùa giải này, Arsenal có cơ hội lớn khi các đối thủ chính sa sút. Nhưng giống như mọi năm, họ hụt hơi vào giai đoạn được kỳ vọng nhất và để cho Leicester City và Tottenham vượt qua. Đây là điều khó chấp nhận với cổ động viên Pháo thủ.

Sau trận hòa 1-1 đáng thất vọng với Crystal Palace cuối tuần trước, một nhóm CĐV Arsenal đã đợi sẵn bên ngoài Emirates và chửi bới liên mồm khi HLV Wenger bước ra.

1 nhân chứng cho biết: “Ông ấy không thể tưởng tượng ra điều đó. Nó xảy ra rất gần, mang tính cá nhân và rất tục tĩu. Đó là một trong số chuyện tệ nhất mà người ta từng thấy”.

Trước đó, một nhóm CĐV đã liên tục mang đến sân thông điệp đòi Wenger ra đi ở các trận đấu gần đây.

Bất chấp sự phản đối ngày càng quyết liệt của người hâm mộ, HLV người Pháp khẳng định ông sẽ tiếp tục dẫn dắt Arsenal ở các mùa giải tiếp theo.

tennis