Chỉ khi bị CĐV Arsenal quay lưng thì Wenger mới ra đi

Chia sẻ trên tờ Evening Standard, HLV Harry Redknapp thừa nhận rằng chỉ có sự quay lưng của những CĐV mới buộc HLV Wenger rời khỏi Arsenal.

Mùa này, Arsenal đứng trước cơ hội rất lớn giành chức vô địch Premier League nhưng họ lại không thể thành công. Điều đó khiến một bộ phận CĐV Arsenal đã lên tiếng phản đối HLV Wenger.

Theo ghi nhận của tờ Goal, trận đấu giữa Arsenal và West Brom đêm nay có thể sẽ chứng kiến lượng khán giả thấp kỷ lục sau khi những người hâm mộ vỡ mộng vô địch. Theo đó, chỉ có khoảng 20.000 người tới sân Emirates cổ vũ cho Arsenal (tính cả những người sở hữu vé cả mùa).

Bình luận trên tờ Evening Standard, HLV Harry Redknapp tin rằng sự tẩy chay của số đông CĐV Arsenal có thể buộc HLV Wenger “tự động” từ chức.

Ông cho biết: “Vấn đề lớn nhất của HLV Wenger là mất đi lượng CĐV trung thành mà không có cách nào kéo họ trở lại sân.

Tôi đã thấy những CĐV Arsenal đã đề nghị tẩy chay trận đấu với West Brom để phản đối HLV Wenger. Nếu mọi chuyện diễn ra đúng như kế hoạch, HLV người Pháp sẽ nhận được thông điệp mạnh mẽ và rõ ràng.

Sau tất cả những gì ông đã thể hiện, có lẽ, HLV Wenger sẽ cảm thấy đủ nếu như những CĐV Arsenal đều quay lưng với ông ấy. Đó là lúc ông cần hiểu rằng cần phải ra đi”.

  • Cập nhật lịch thi đấu bong da euro 2016 nhanh chóng , đầy đủ và chính xác

Ngày hôm qua, HLV Wenger đã khẳng định ông tôn trọng hợp đồng với CLB (sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2017) và không có ý định ra đi.

tennis