Hoàng Nam vào tứ kết China Men’s Futures 2016

Đối diện với tay vợt chủ nhà Su Hao Zhong (xếp hạng 1.429), Lý Hoàng Nam đã lội ngược dòng ngoạn mục để giành quyền vào tứ kết Giải Quần vợt China Men’s Futures 2016 sáng 18-2.

Hoàng Nam vào tứ kết China Men’s Futures 2016
Thi đấu trên sân trung tâm, Hoàng Nam không chỉ bị áp lực từ phía đối thủ, mà còn gặp sức ép từ phía khán giả Trung Quốc khi tay vợt chủ nhà Su Hao Zhong được ủng hộ khá cao.

Hạ tiếp tay vợt Trung Quốc, Hoàng Nam vào tứ kết - 1

Thông số trận đấu giữa Lý Hoàng Nam và Su Hao Zhong

Thuận cú giao bóng tay phải, Su Hao Zhong buộc Nam thất thủ 4-6 ở hiệp đấu đầu tiên trong thế giằng co. Tuy vậy, có được thể lực tốt, Nam đã chuyển bại thành thắng trong ván đấu thứ 2 với tỉ số 6-3. Chỉ sau gần 20 phút, tay vợt cùng tuổi với Nam đã thua trắng 0-6 ở ván đấu quyết định, giúp Nam hoàn thành chỉ tiêu vào tứ kết khi thi đấu trên sân đất nện.

Đây là trận thắng thứ 2 của Hoàng Nam trước các tay vợt chủ nhà Trung Quốc tại giải. Trước đó, ở trận mở màn vào sáng 17-2, Nam cũng đã dễ dàng vượt qua tay vợt Sheng Hao Zhou với tỉ số 2-0.

Hoàng Nam liên tiếp hạ gục 2 tay vợt của nước chủ nhà Trung Quốc ở giải China Men’s Futures 2016

Đối thủ ở vòng tứ kết của Nam sẽ là người chiến thắng trong trận đấu giữa Reiwein Sami (969, Đức) và Ochi Makoto (503, Nhật).

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

tennis