Peugeot 3008 thế hệ mới ra mắt hứa hẹn đạt doanh số khủng

Peugeot 3008 thế hệ mới ra mắt hứa hẹn đạt doanh số khủng hệ thống tiện nghi và giải trí của xe cũng được nâng cấp.

Phiên bản 2020 của Peugeot 3008 vừa chính thức ra mắt. Dù chỉ là bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift), mẫu crossover 5 chỗ vẫn chứng kiến những sự thay đổi đáng kể về ngoại hình.

Bên cạnh việc đồng bộ hóa thiết kế của chiếc xe cho phù hợp hơn với các sản phẩm hoàn toàn mới khác của mình, Peugeot cũng đã bổ sung thêm cho 3008 các công nghệ an toàn và tiện ích hơn trên xe, điều bắt buộc đối với bất kỳ mẫu xe nào ở năm 2020.

Nhìn trực diện, quán quân Car Of The Year 2017 giờ đây có phần đầu xe được tái thiết kế hoàn toàn. Lưới tản nhiệt sử dụng họa tiết sao rơi dạng 3D tạo chiều sâu hơn, loại bỏ đi phần khung viền ở phiên bản cũ. Nhờ đó, lưới tản nhiệt và hệ thống đèn chiếu sáng trước trên xe tạo cảm giác như một dòng chảy liền mạch. Đặc biệt, đèn LED ban ngày tích hợp đèn báo rẽ sử dụng đồ họa kiểu “nanh sư tử” tương tự mẫu xe Peugeot 208 và 508.

peugeot-3008-moi-ra-mat-dat-doanh-khung

Peugeot 3008 thế hệ mới ra mắt

Phần đầu xe được tái thiết kế toàn bộ, với lưới tản nhiệt không viền, mở rộng sang hai bên và hòa lẫn vào thân xe. Cụm đèn pha cũng được tạo hình lại, có điểm nhấn là dải LED ban ngày kiểu “nanh hổ”, kéo dài từ nắp ca-pô xuống sát cản trước.

XE PLUS – Cập nhật tin tức thế giới xe: xe máy, ô tô, xe hơi, xe độ, siêu xe HOT nhất thị trường xe 360 hiện nay. Khám phá thế giới xe 360 và một số thông tin hữu ích về xe cộ

Thân xe không có nhiều thay đổi. Peugeot 3008 2020 vẫn duy trì ngoại thất 2 tone màu, với nóc xe và các trụ sơn đen. Điểm mới dễ nhận thấy nhất là bộ vành hợp kim 5 chấu kép.

Các chi tiết được sơn đen khác bao gồm lưới tản nhiệt, logo 3008 / GT / Peugeot, tấm chắn bùn, trang trí chắn bùn trước, thanh nóc, viền cánh lướt gió, ngưỡng cửa, cản sau, cần gạt nước, và bộ la-zăng màu thạch anh đen mờ đặc biệt Washington Black Pack 19 inch. Các màu ngoại thất khác cho Peugeot 3008 2020 bao gồm: Celebes Blue (mới), Vertigo Blue (mới), Pearl White, Artense Grey, Platinum Grey, Perla Nera Black và Ultimate Red.

Tin tức cho hay Peugeot 3008 mới sẽ bắt đầu được bán ở châu Âu vào cuối năm nay. Mẫu crossover 3008 sẽ nằm cùng phân khúc với các đối thủ như Volkswagen Tiguan, Nissan Qashqai và phần còn lại trong phân khúc CUV cỡ nhỏ.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nên được xem như một nguồn tài liệu tham khảo có trách nhiệm, không được sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Tags
tennis