Tin chuyển nhượng: Laporte, Silva hay Jesus rời Man City?

Một loạt các giải đấu châu Âu sẽ khởi tranh vào đêm nay, và 18 ngày trước khi kỳ chuyển nhượng diễn ra sự khởi sắc như truyền thống, mọi thứ không quá nóng lên… đó là trường hợp của một số ít bong bóng lờ đờ dần dần xuất hiện sau nhiều tháng nảy xung quanh bên trong Tefal gỉ sét của Mill.

Trong số các hợp đồng mua sắm lớn được khởi xướng trong mùa hè, việc Harry Kane chuyển đến Manchester City vẫn đang được tung ra thị trường. Trong khi Daniel Levy vẫn kiên quyết khi các pallet tiền mặt đã cam kết chồng chất, Mill ít quan tâm đến khoản phí hơn là động thái có thể có ý nghĩa như thế nào đối với các khoản tiền gửi đi ở cuối của City.

Bernardo Silva đã thực hiện một số động tác đếm tay tại sân tập của câu lạc bộ và bắt đầu tự hỏi liệu việc kiểm đếm 24 lần bắt đầu giải đấu mùa trước có thể kết thúc với sự cạnh tranh cho các vị trí hay không. Sự quan tâm của Arsenal đã không được đáp lại, với việc cầu thủ người Bồ Đào Nha thích các cơ hội ở Barcelona , có lẽ đã bỏ qua tình trạng khó khăn tài chính hiện tại của câu lạc bộ đó.

Juventus đang để mắt tới việc chiêu mộ Aymeric Laporte , có khả năng là cho mượn, vì hậu vệ này không gây được ấn tượng với khả năng được “luân chuyển” cho League Cup vào giữa tuần khi trục John Stones-Rúben Dias cần nghỉ ngơi. City được cho là đã đưa ra ý tưởng đưa tuyển thủ Tây Ban Nha trở thành một phần của The Kane Package, nhưng không.

Leeds vẫn quan tâm đến Yangel Herrera không bao giờ có mặt của Man City , một cầu thủ quốc tế và là người yêu hàng loạt người Venezuela, người có kỹ năng tiền vệ phòng ngự cũng đã thu hút những ánh mắt đến từ Southampton và West Ham . Một cầu thủ ngoài sách khác, cầu thủ chạy cánh Pedro Porro , đã có trận đấu quốc tế cho Tây Ban Nha vào tháng Ba nhưng kể từ đó đã nói đùa: “Tôi chưa bao giờ nói chuyện với Pep Guardiola. Tôi không nghĩ rằng anh ấy thậm chí còn biết họ đã thuê tôi ”. Sporting , nơi anh ấy đã trải qua hai mùa giải qua, vẫn rất quan tâm. Morgan Rogers là một tiền đạo trẻ quốc tế người Anh và đã trải qua mùa giải trước gây ấn tượng tại Lincoln. Nottingham Forest có những kẻ nhìn trộm cầu thủ 19 tuổi của họ.

Bạn có biết cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai không và cú sút knuckleball là gì mà mang lại tên tuổi cho Ronadol? Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!

Tags
tennis