Đối thủ mà David De Gea ngại đối đầu nhất là ai?

Trong cuộc phát biểu mới đây, thủ thành David De Gea đã tiết lộ danh tính cầu thủ mà anh ngại đối đầu nhất.

Mới đây De Gea đã có cuộc trò chuyện với phóng viên của tờ xsmb Sky Sport. Cụ thể khi được hỏi về những mẫu tiền đạo nào làm anh ngại nhất thì phải đối đầu thì thủ thành người Tây Ban Nha chỉ cười và nói “Có ba tiền đạo mà anh ngại nhất”.

Cụ thể đó là ba ngôi sao “C.Ronaldo, Sergio Aguero, Luis Suarez”. Chia sẻ thêm với phóng viên De Gea có nói: “Dù tôi ít phải đối đầu với C.Ronaldo nhưng tôi biết anh ấy là một sát thủ thực sự, anh ấy dứt điểm tốt cả hai chân, đa dạng, như bạn biết đấy anh ấy ghi bàn vào lưới của tôi ở cả 2 lượt trận đi và về ở Champions League 2012/13” De Gea cười trả lời các phóng viên bong da 24h hôm qua.

“Còn với Suarez và Aguero thì các bạn xem cũng đã biết rồi, họ là mẫu tiền đạo có khả năng hoạt động độc lập rất tốt, họ có thể tạo ra cơ hội cho mình bất cứ lúc nào”.

Hiện tại thì 2 trong số 3 tiền đạo mà De Gea ngại hiện đang thi đấu ở La Liga.

De Gea khẳng định hiện giờ anh đang cảm thấy rất hạnh phúc ở Manchester: “Tôi đang tận hưởng cuộc sống ở đây và tin tưởng hoàn toàn vào CLB.” Anh nói. “[Schmeichel và van der Sar] đều là những thủ môn xuất sắc bậc nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh và họ đã trở thành những huyền thoại ở sân Old Trafford. Tôi cũng muốn được sánh ngang với họ vào một ngày nào đó để trở thành 1 phần của lịch sử Man United”

De Gea hiện đang là một trong những thủ thành tốt nhất thế giới hiện nay, anh thi đấu các trận truc tiep bong da rất xuất sắc trong màu áo của Man utd.

Báo thể thao Việt Nam

tennis