Mourinho lo lắng vì gia cảnh bạn trai của cô con gái Matilde

Jose Mourinho lại có thêm mối bận tâm đối với cô con gái Matilde, vì gia đình khá phức tạp của người bạn trai mới quen Danny Graham.

Trái với vẻ ngoài hiền lành của Danny, hai ông anh của nam sinh 19 tuổi này là Adam và Jeff hóa ra lại là những tay chơi khét tiếng. Khỏi nói cựu HLV Chelsea lo lắng đến như thế nào khi chân dung về hai anh trai của chàng con rể tương lai được hé lộ trên tờ The Sun.
Cách đây không lâu, Adam và Jeff từng tham gia vào chương trình truyền hình thực tế “Life on Marbs”. Đáng nói, cả hai đã thể hiện mình là dân chơi thứ thiệt khi khoe khoang về sở thích… săn gái.
Không chỉ có vậy, hai gã này còn gây tai tiếng bởi lối sống bê tha, phóng túng khi tham gia vào những màn tiệc tùng thâu đêm suốt sáng. Chả trách mà ông bố Mourinho giờ đây đang tức ra mặt, bởi cô con gái Matilde không tìm hiểu kỹ về gia đình của bạn trai.
Sâu xa hơn nữa, Mou còn thấp thỏm lo lắng trước nguy cơ ái nữ của mình không khéo sẽ bị hư hỏng vì mấy gã anh trai của Danny. Có thể thấy Người đặc biệt rồi đây sẽ còn phải phiền lòng vì gia đình của con rể tương lai Danny.

tennis